Chia sẻ bí quyết bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất

Hôi miệng làm cản trở các hoạt động và mối quan hệ của bạn. Nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về răng miệng. Vậy có bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nào bạn cần áp dụng?

1. Bài thuốc chữa hôi miệng bằng dầu dừa

Cách làm bài thuốc trị hôi miệng này thật đơn giản khi bạn chỉ cần súc miệng bằng dầu dừa

Khi súc miệng bằng dầu dừa, bạn có thể súc từ trái sang phải, từ trong ra ngoài để kéo những mảng bám hay thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, chân răng và hút ra ngoài. Việc làm này có tác dụng loại bỏ vi khuẩn ẩn trú trong miệng qua đường thức ăn mà nếu để lâu sẽ khiến miệng có mùi hôi.

thuốc chữa hôi miệng

Bài thuốc chữa hôi miệng bằng dầu dừa

Mỗi lần súc miệng với dầu dừa, bạn hãy súc trong khoảng 15 đến 20 phút và  có thể súc miệng lại với nước muối (nếu có thể). Mặt khác, thời điểm tốt nhất để súc miệng bằng dầu dừa là vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Với phương pháp này, không chỉ các bệnh về răng, miệng, họng hay hô hấp được hạn chế mà chứng hôi miệng cũng dần được loại bỏ. Với những cách trên, không cần lo lắng khi Trị hôi miệng bằng dầu dừa.

Lưu ý:

– Lựa chọn tinh dầu dừa: nên chọn tinh dầu dừa nguyên chất;

– Không nên nuốt tinh dầu dừa trong khi áp dụng sẽ không tốt cho đường tiêu hóa.

– Sau khi dùng tinh dầu dừa, bạn nên súc miệng lại với nước muối vừa làm sạch răng miệng lại tăng công dụng khử mùi hôi.

– Vệ sinh răng miệng đúng cách, đừng bỏ xót việc chải lưỡi vì lưỡi cũng là nơi chứa nhiều mảng bám và vi khuẩn khó chịu.

2. Bài thuốc chữa hôi miệng đơn giản với nước Vitamin C

Nước đóng vai trò quan trọng với cơ thể cũng như giúp cho khoang miệng được giữ ẩm và giúp tiêu diệt mạnh mẽ vi khuẩn gây hôi miệng.

Thuốc chữa hôi miệng 2

 Bài thuốc chữa hôi miệng đơn giản với nước Vitamin C

Vì Cam, Dâu tây, Kiwi là 3 loại quả cực kỳ giàu vitamin C và tạo ra một môi trường axit cứng trong cơ thể bảo vệ và giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển đồng thời tiêu diệt và đào thải vi khuẩn gây hôi miệng ra khỏi cơ thể. Vitamin C tan được trong nước vì thế chúng ta có thể ngâm 3 loại quả trên vào một lọ nước để vitamin C truyền vào nước.

Hướng dẫn cách làm:

Cắt trái cây ra theo kích thước phù hợp với chiếc bình mà bạn chuẩn bị. Bạn đặt tất cả hỗn hợp trái cây vào bình và đổ nước vào. Nước vừa sấp ngang với trái cây là được. Đặt thức uống vào tủ lạnh ngăn mát và để qua đêm, để các vitamin có thời gian hòa tan vào nước. Đây là cách trị hôi miệng tại nhà ai cũng làm được.

Có bất kỳ thắc mắc gì về thuốc chữa hôi miệng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.