Bổ sung Fluor cho răng

Fluor là chất rất quan trọng cho răng, thiếu Fluor sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của răng, để bổ sung Fluor cho răng để ngăn ngừa răng bị yếu đi thì có thể làm theo những cách trong bài viết của làm răng sứ dưới đây.

Cách bổ sung Fluor cho răng

Cách bổ sung Fluor cho răng toàn thân

Cách bổ sung Fluor cho răng toàn thân là cách an toàn, ít rủi ro và được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng nhất. Bản chất của cách này là bổ sung Fluor cho răng thông qua các thực phẩm, nước uống có chứa Fluor, hoặc Fluor ở dạng thuốc.

Cách này Fluor sẽ được hấp thụ vào cơ thể, qua đó bồi đắp men răng, lưu ý là lúc thực hiện cách này thì không nên sử dụng thêm cách nào nữa, vì có thể ảnh hưởng không đáng có.

Cách bổ sung Fluor cho răng tại chỗ

Sử dụng các loại kem chứa Fluor để bôi đều lên răng, sản phẩm phổ biến nhất là kem dùng để đánh răng hàng ngày, cùng với nước súc miệng có chứa Fluor. Đây là cách an toàn, dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng.

 

Cách bổ sung Fluor cho răng tại chỗ

 

Những thực phẩm có hàm lượng Fluor cao

Trà đen

Trà đen có thành phần Fluor  rất lớn, tốt cho răng, bạn có thể mua trà đen loại pha sẵn được tiết kiệm được thời gian pha chế.

 

Trà đen

 

Tôm

Trong tôm ngoài Fluor còn chứa nhiều canxi, đây là nguyên tố tốt cho men răng, giúp cho răng chắc khỏe. Vì vậy bổ sung tôm thường xuyên cũng sẽ tốt cho răng.

Cua

Thịt cua có nhiều các loại vitamin và khoáng chất,  2 chất Fluor và canxi cũng có rất nhiều trong cua. Bạn có thể chế những món ăn từ cua để có hàm răng chắc khỏe.

Nho khô

Nho khô ngoài chứ tỉ lệ Fluor cao, còn có nhiều vitamin như E, K, C, B6,… bạn có thể sử dụng loại nho này để tráng miệng sau mỗi bữa ăn nhé.

Những cách bổ sung Fluor trên đây hi vọng bạn đã nắm được những cách  cung cấp chất tốt cho răng của mình. Nha khoa dencos luxury là địa chỉ thăm khám về răng cũng như dịch vụ thẩm  mỹ răng  như cầu răng, bọc răng, .. mọi người cũng không có phải thắc mắc làm cầu răng ở đâu, mão răng tại đâu? bạn có thể đến định kỳ để  kiểm tra tình hình răng của mình

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.