5 cách điều trị tình trạng hôi miệng

Hôi miệng là tình trạng không chỉ làm hơi thở hôi, mà còn ảnh hưởng tới nói chuyện, giao tiếp xung quanh. Cách điều trị hôi miệng nếu biết  cách phù hợp. Bài viết  của làm răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ đưa ra 5 cách điều trị hôi miệng nổi bật nhất.

5 cách điều trị tình trạng hôi miệng

Hôi miệng mới xuất hiện

Sử dụng rượu bia, hút thuốc lá gây tình trạng hôi miệng. Lúc này bạn cần đánh răng sạch sẽ, dùng chỉ nha khoa, uống nước và nhai kẹo bạc hà là sẽ khỏi vấn đề này.

 

Hôi miệng mới xuất hiện

 

Hôi miệng đã kéo dài lâu ngày

Khi hôi miệng lâu ngày, lúc này để điều trị bạn cần đánh răng thường xuyên 2 lần/ngày. Cao lưỡi vào buổi sáng hoặc tối., uống nhiều nước để trong miệng lúc này cũng có độ ẩm cao, đi thăm khám tại nha khoa thường xuyên, tiết nhiều nước bọt sẽ giúp loại bỏ mảng bám tồn đọng trong răng.

 

Hôi miệng đã kéo dài lâu ngày

 

Chế độ ăn uống

Những thói quen hàng ngày bạn thực hiện đều gây ra khô miệng, hút thuốc lá, uống rượu bia, cà phê đều dẫn tới khô miệng. Bổ sung các loại thực phẩm có chất béo, uống sữa làm tính axit trong miệng thay đổi tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Sử dụng các loại thuốc như thuốc trầm cảm, thuốc huyết áp, thuốc giảm đau, … đều gây ra sự ức chế bài viết nước bọt.

Khi sử dụng những cách trên những không hiệu quả

Hãy tìm đến bác sĩ tại dịch vụ nha khoa để tìm hiểu hôi miệng bắt nguồn từ đâu, kiểm tra tình hình răng của mình ra sao, có mắc viêm nhiễm hay sâu răng  không? Vì đây là nguyên nhân gây sâu răng và viêm nướu. Trường hợp hôi miệng bắt nguồn từ lý do nguy hiểm hơn như nhiễm trùng đường hô hấp, tiểu đường, suy thận.

5 cách điều trị tình trạng hôi miệng ở trên hi vọng bạn đã có những phương pháp điều trị hôi miệng ở từng giai đoạn. Nha khoa dencos luxury là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng về răng, không chỉ uy tín về dịch vụ thẩm mỹ răng như Bọc răng sứ, niềng răng,… khách hàng khi đến đây cũng xua tan thắc mắc có nên làm cầu răng sứ, trám răng không? những dịch vụ nha khoa tại đây luôn mang lại tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.