Chia sẻ từ A-Z các vấn đề về kem tẩy trắng răng mà bạn cần biết

Kem tẩy trắng răng thường dùng để tẩy các mảng bám trên răng, làm cho răng trắng bóng, không ê buốt, không bị chảy máu. Thay vào đó là cảm giác hết sức dễ chịu, thơm mát với hương vị thiên nhiên.

1. Kem tẩy trắng răng tại nhà là gì

Kem tẩy trắng răng thực chất là một loại gel bôi lên bề mặt ngoài của răng. Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, một số lại có bổ sung thêm các hóa chất khác trong đó có hóa chất có tác dụng đánh bóng răng.

Có rất nhiều loại kem tẩy trắng răng tại nhà với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau.

Kem tẩy trắng răng

Có rất nhiều loại kem tẩy trắng răng tại nhà 

Một số loại kem tẩy trắng răng được nhiều người biết đến như eucryl, Crest HD, diamond white, green herb, Denivit…

2. Hiệu quả của kem tẩy trắng răng

Quá trình kem tẩy trắng răng tác động khác nhau ở mỗi cá nhân. Thuốc đủ được cung cấp ban đầu có thể duy trì hiệu quả tốt nhất trong 6 tháng hoặc 1 năm.

Tuy nhiên, kem tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm sạch cặn bám ở răng chứ không có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Cũng có một số kem tẩy trắng răng có thêm vào một số hóa chất có tác dụng đánh bóng răng.

Mặc dù một số kem làm trắng răng có chứa các Calcium peroxide, thường là calcium peroxide, nhưng hàm lượng không đủ mạnh để tẩy trắng răng vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Vì thế nếu dùng có tác dụng thì các loại kem này cũng chỉ có thể tạo ra hiệu quả ở bề mặt ngoài của răng.

Kem tẩy trắng răng không thể tạo ra sự khác biệt đối với những răng bị xỉn do những nguyên nhân như việc sử dụng kháng sinh hoặc do lượng fluoride có trong nước uống hoặc trong các sản phẩm nước súc miệng…

3.  Giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Kem tẩy trắng răng 2

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp cho dù bị xỉn màu thì tốt nhất là nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn một công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả lâu dài. Hiện nay, Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening là sự kết hợp của 2 yếu tố làm trắng răng thông minh bao gồm: hoạt chất tẩy trắng an toàn, năng lượng Laser Zoom2. Tại Việt Nam, Nha khoa Dencos Luxury là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ này, mang đến kết quả tẩy trắng như đúng mong đợi cho mọi trường hợp khách hàng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về kem tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.