Sự thật thì hàn răng sâu có đau không?

Hàn răng sâu là kỹ thuật khá đơn giản, không thao tác nhiều, không trải qua xâm lấn, thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng. Nhưng hàn răng sâu có đau không và có bầu có nên hàn răng không là thắc mắc của không ít người.

1. Hàn răng sâu có đau không

Đối với răng sâu, phần mô răng đã bị tổn hại, khi răng sâu nặng, vết sâu sẽ ăn tới ngà răng, thậm chí lan tới tủy răng. Tương ứng với từng giai đoạn sâu răng, cảm giác đau sẽ khác nhau.

– Nếu sâu men thì sẽ cảm thấy hơi kến răng.

– Nếu sâu ngà răng bạn sẽ bị nhạy cảm răng và đau nhẹ, ăn nhai khó khăn, đặc biệt với thức ăn dai, cứng và quá nóng hoặc quá lạnh.

– Nếu sâu tủy, cảm giác đau sẽ vô cùng dữ dội.

Hàn răng sâu có đau không

Hàn răng sâu có đau không?

Nếu kỹ thuật, vật liệu trám và tay nghề đảm bảo thì bạn không cần phải quan tâm đến việc hàn răng sâu có đau không. Vì vật liệu trám vốn lành tính không kích ứng với ngà răng, dù có tiếp xúc cũng không gây ra xung đột. Khi có vấn đề ở kỹ thuật hàn trám răng khiến cho miếng trám và mô răng thật có khoảng cách sẽ sinh ra cảm giác khó chịu cho người hàn trám.

Hơn nữa, hàn trám răng sâu là một trường hợp đặc biệt, vì trước khi hàn trám, bạn phải trải qua nạo mô răng sâu để chấm dứt sự phát triển của vi khuẩn gây ăn mòn men răng. Thao tác này có thể sẽ gây hơi đau, nên nếu bạn hỏi hàn răng sâu có đau không và cách điều trị sâu răng ? thì câu trả lời có nhưng đau nhiều hay không do chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ. Ngoài ra, thuốc gây tê tại chỗ sẽ hỗ trợ làm giảm cảm giác đau nhức hay khó chịu.

2. Phương pháp hàn răng sâu không đau

Nếu bạn muốn không còn phải lo lắng về vấn đề hàn răng sâu có đau không, thì tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ cao vào thực hiện. Đây không chỉ là cách để làm giảm đau hiệu quả mà còn là cách để đạt được kết quả hàn răng tối đa nhất.

Hàn răng sâu có đau không 2

Phương pháp hàn răng sâu không đau

Hiện nay, hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nên có khả năng thao tác dễ dàng, đúng kỹ thuật với nhiều dạng chất liệu trám khác nhau. Nhờ vậy, quá trình hàn trám răng diễn ra nhanh chóng mà vẫn đạt độ thẩm mỹ và hạn chế tình trạng ê buốt tối đa cho bệnh nhân, vì thế bạn không cần quá lo lắng hàn răng sâu có đau không nhé.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, là các chuyên gia nha khoa uy tín tại Hà Nội. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Có bất kỳ thắc mắc gì về hàn răng sâu có đau không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.