Toàn bộ sự thật được chia sẻ về vẩu hai răng cửa bạn cần phải biết

Vẩu hai răng cửa là tình trạng răng cửa bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên, sẽ khiến chủ nhân không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tin.

1. Top 4 cách chữa vẩu hai răng cửa hiệu quả

Để khắc phục tình trạng vẩu hai răng cửa, các bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên sử dụng một số cách chữa răng vẩu như sau:

– Cách hạn chế răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách chữa răng vẩu. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng vẩu, chữa răng vẩu bằng mài răng chỉ được áp dụng cho những trường hợp vẩu nhẹ.

– Phẫu thuật để điều trị răng vẩu

Vẩu hai răng cửa

Phẫu thuật để điều trị răng vẩu

Phẫu thuật để chữa răng vẩu là cách để dành cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

– Niềng răng cách khắc phục răng vẩu

Niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục răng vẩu khi bị vẩu do răng gây ra. Kỹ thuật cơ bản của niềng răng là dùng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm, sao cho những răng vẩu không còn nữa.

– Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng cửa vẩu hiệu quả áp dụng nếu răng vẩu nhẹ. Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng vẩu. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

2. Nên lựa chọn cách chữa răng vẩu bằng phương pháp nào

Vẩu hai răng cửa

Chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu nhất

Trong 4 cách chữa răng vẩu trên đây, thì theo các bác sĩ nha khoa, cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL  để chỉnh nha chữa răng hô vẩu. Thực tế điều trị răng hô bằng công nghệ này do chính các bác sỹ chỉnh nha Dencos Luxury thực hiện đã tạo được niềm tin vững chắc nhất cho đông đảo khách hàng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về vẩu hai răng cửa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.