Bọc răng sứ cercon có những ưu nhược điểm nào? << XEM NGAY

Bọc răng sứ cercon giúp khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm về hàm răng và rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên đây có phải giải pháp tối ưu nhất?

Bọc răng sứ cercon cho hàm răng trắng đều

Bọc răng sứ cercon là gì?

Bọc răng sứ cercon là phương thức phục hình những răng bị khiếm khuyết 1 cách hoàn hảo. Thậm chí phương pháp này còn có tác dụng đối với những hàm răng có nguy cơ hư hỏng hay bị sâu răng, mài mòn răng nghiêm trọng.

Bọc răng sứ cercon được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận với công nghệ CAD/CAM, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Bọc răng sứ cercon và những ưu điểm không thể không nhắc đến

Đây là 1 trong những dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay, với thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu sứ, hạn chế được các khuyết điểm của răng sứ kim loại.

Bọc răng sứ cercon cho hàm răng trắng sáng, đều màu, không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng. Do đó, bọc răng sứ cercon mang lại tính thẩm mỹ và vẻ đẹp rạng ngời cho hàm răng.

Bọc răng sứ cercon còn là giải pháp cho hàm răng bền đẹp. Với cấu tạo sứ nguyên chất, có khả năng chịu được lực tác động tương đối lớn, không dễ bị phá vỡ hay bào mòn do các nhân tố môi trường.

Bọc răng sứ cercon mang lại hàm răng như răng thật, cảm giác ăn nhai bình thường, thậm chí tốt hơn so với răng cũ. Răng sứ cercon chịu lực tốt hơn các dòng sứ khác vì thiết kế đặc biệt từ lõi sứ và lớp bọc ngoài, có đặc tính chống lại các vật đè nén hay va chạm.

Nụ cười xinh với bọc răng sứ cercon

Bọc răng sứ cercon có độ tương thích sinh học lớn, không gây dị ứng hay tạo cảm giác lạ cho răng như đối với các loại răng sứ kim loại khác. Vì thế, mọi người có thể thoải mái bọc răng toàn sứ cercon mà không lo kích ứng hay sợ viêm nhiễm.

Bọc răng sứ cercon cho thời gian tồn tại từ 15-20 năm, trong nhiều trường hợp, răng sứ cercon còn cho độ bền đến hết đời. Đây là ưu điểm vượt bậc và tiết kiệm nhất cho những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ mà không cần phải thực hiện nhiều lần.

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tại Nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và tránh mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, thậm chí là việc phải tháo răng sứ ra làm lại, khi đó bạn sẽ có sự lo lắng về việc tháo răng sứ có đau không?

Nhược điểm của bọc răng sứ cercon

Nhược điểm lớn nhất của răng sứ cercon là chi phí. Theo đó chi phí của dòng răng sứ này khá cao, từ 6 triệu đồng/răng.

Nguyên nhân khiến nó có mức giá như vậy là do chất liệu sứ được nhập khẩu nguyên khối và trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, bọc răng sứ cercon cần phải có công nghệ chuẩn xác và đòi hỏi máy móc thiết bị cao. Toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất đều được thực hiện trên máy tính với trình độ chuyên môn cao.

Bọc răng sứ cercon không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho hàm răng mà còn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tạo khuôn cười chuẩn xác. Mọi thắc mắc mắc về dịch vụ cũng như việc muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với sô 0902.68.55.99 để được tư vấn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.