Mặt dán Veneer sứ – Phương pháp làm đẹp răng hoàn hảo bạn nên biết

Mặt dán sứ Veneer được biết đến như là một công nghệ hiện đại trong việc làm răng thẩm mỹ ngày nay. Tuy thế, việc ứng dụng phương pháp này để thay đổi diện mạo cho hàm răng cần phải thận trọng và xem xét kĩ lưỡng thông qua các kinh nghiệm thực tế sau.

Mặt dán sứ Veneer cho hàm răng trắng sáng hơn thông thường

Kinh nghiệm 1: Mặt dán sứ Veneer chỉ tác động lên bề mặt bên ngoài của răng

Bên cạnh những thắc mắc về bọc răng sứ bao nhiêu tiền, giá làm Vneer sứ thì nwhxng kinh nghiệm làm mặt dán sứ Vneer cũng nhận được sự quan tâm hàng đầu cảu đông đảo khách hàng.

Với việc mài một phần rất nhỏ của hàm răng, mặt dán sứ Veneer hầu như giữ hoàn toàn mô răng thật và bổ sung thêm một lớp lá chắn cho mặt ngoài của răng. Công cuộc này có tác dụng rất lớn trong việc phục hình những khiếm khuyết về răng thường gặp.

  • Răng bị mẻ vỡ trở nên chắc chắn và khỏe mạnh.
  • Răng thưa được điều chỉnh cân đối và đồng đều nhau, khiến hàm răng hài hòa và tự nhiên
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline sẽ không còn tình trạng vàng ố hay xỉn màu, thay vào đó là hàm răng trắng sáng gấp nhiều lần
  • Răng bị thiếu sản men hay biến dạng được phục hồi và trở nên đều đẹp hơn.

Kinh nghiệm 2: Để đảm bảo một ca gắn mặt dán sứ veneer thành công cần tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn.

Veneer sứ cần phải được làm tỉ mỉ, khéo léo và đầy đủ các thao tác để mặt dán sứ Veneer được bền chắc và hài hòa với hàm răng cũ.

Bước 1: Thăm khám, chụp X quang răng nhằm kiểm tra tình trạng răng miệng đã đảm bảo chưa. Nếu răng có bất cứ biểu hiện nào về bệnh lý hay răng không được chắc khỏe cần tiến hành điều trị triệt để nhằm giúp răng khỏe mạnh và đủ điều kiện làm mặt dán sứ Veneer.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn răng : Để ngăn không cho vi khuẩn hay thức ăn thừa tích tụ trên răng và khiến răng sạch sẽ, làm răng sứ Veneer sứ được gắn thuận lợi và chắc chắn.

Bước 3: Đánh bóng và mài răng: Việc mà răng chỉ diễn ra rất ít so với các phương pháp khác và hầu như không cần thiết phải mài mặt răng.

Bước 4: Gắn mặt sứ: Tiến hành công đoạn cuối cùng là gắn mặt sứ lên răng và liên kết chúng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dùng để cho răng chắc chắn bền lâu.

Công đoạn tạo nên mặt dán sứ Veneer chất lượng

Kinh nghiệm 3: Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện mặt dán sứ Veneer

Trong nhiều trường hợp việc sử dụng  mặt dán Veneer là hoàn toàn vô ích và không có tác dụng:

  • Răng đã chữa tủy( răng chết)
  • Răng mọc lệch quá nhiều
  • Răng bị sâu nghiêm trọng
  • Răng bị nha chu
  • Răng sai khớp cắn

Những hàm răng này cần phải được thăm khám kĩ lưỡng và có biện pháp điều trị triệt để nhằm tránh làm ảnh hưởng đến răng cũng như làm mất thời gian và gây tốn kém cho bệnh nhân. Giải pháp mới mà bạn có thể áp dụng thay vì mặt dán sứ Veener là tiến hành bọc răng sứ hay niềng răng. Do đó,lựa chọn bác sĩ có chuyên môn và tay nghề lâu năm để được làm răng an toàn và chất lượng là điều mà mọi người cần lưu ý.

Những kinh nghiệm về công nghệ mặt dán sứ Veneer này được tổng hợp từ những nha khoa hàng đầu hiện nay. Vì vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đổi mới hàm răng của mình.

Mọi thắc mắc về phương pháp dán sứ Vneer cũng như những thắc mắc về bọc răng sứ bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ về số hotline 0902.68.55.99 để nhận được tư vaanms trực tiếp từ chuyên gia nha khoa.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.