Răng sứ cercon và những điều bạn nên hiểu rõ

Hiện nay có nhiều loại răng sứ được sử dụng trong phục hình răng thẩm mỹ trong đó răng sứ Cercon được đánh giá là lựa chọn tốt, cho kết quả cao, bền vững theo thời gian.

rang-su-cercon

Răng sứ cercon có ưu điểm vượt trội

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ cao cấp đầu tiên của Đức. Răng toàn sứ cercon có tác động mạnh mẽ trong việc khôi phục hàm răng khiếm khuyết và tạo nên nụ cười hoàn hảo cho nhiều người.

Những trường hợp răng bị sứt, mẻ, nứt, vỡ hay thậm chí là mất răng hoàn toàn thì sử dụng răng sứ cercon được khuyên dùng hàng đầu.

Ưu điểm nổi trội của răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ cercon được xếp hàng đầu về khả năng chịu lực tác động lên răng và độ chịu lực tương đối cao.

Đây cũng là dòng sứ không kim loại, chế tạo từ khối sứ nguyên chất, nung ở nhiệt độ cao nên không gây kích ứng cho những người nhảy cảm. Đồng thời răng sứ cercon phù hợp với mọi đối tượng, mọi cơ địa có nhu cầu bọc răng sứ

Thời gian tồn tai của răng sứ cercon ít nhất là 20 năm, hoặc hơn thế. Nếu được chăm sóc và sử dụng hợp lý thì loại răng sứ này có thể duy trì vĩnh viễn mà không thay đổi chất lượng.

Răng toàn sứ cercon có màu sắc y như răng thật do màu sứ được thiết kế chuyên dùng do độ sáng của răng trùng với ngà răng. Độ trong của răng làm răng sứ sáng bóng, đẹp hơn.

rang-su-cercon

Vẻ trắng sáng của răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ cercon

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng. Bệnh nhân được bác sĩ khám răng và chụp X quang để xem xét răng và đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp nhất.

Bước 2: Vô khuẩn và lấy dấu răng: Răng được làm sạch và nha sĩ thực hiên thao tác lấy mẫu hàm răng. Răng được vệ sinh cẩn thận và gây tê để tránh làm đau cho bệnh nhân. Sau đó , thao tác mài răng được tiến hành, độ mỏng của răng tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ. hạn chế xâm lấn cũng như bòa mòn răng quá nhiều khiến răng bị hư hỏng.

Bước 3: Chế tạo răng sứ cercon theo kích thước mẫu: Labo chịu trách nhiệm phân tích các số liệu và thiết kế răng cũng như đường cười chuẩn cho người làm.

Bước 4: Tiến hành lắp răng sứ: Răng được vệ sinh cẩn thận và sử dụng máy gây tê tự động để làm giảm cảm giác cho người làm. Bọc răng sứ cercon sao cho trùng khớp với các răng còn lại. Xi măng nha khoa làm nhiệm vụ gắn kết mão bọc với cùi răng để làm chắc chắn răng, không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công vào chân răng.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bệnh nhân được yêu cầu cắn thử và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Việc làm răng sứ cercon rất an toàn và phù hợp với nhiều người nên bạn không cần phải bận tâm quá nhiều, hãy lựa chọn cơ sở làm răng có giấy bảo hành và xuất xứ đầy đủ.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn : http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.