Có nên trám răng sâu không? Trám răng có ảnh hưởng gì không?

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng diễn ra âm thầm trong một thời gian dài và cho đến khi hình thành lỗ sâu răng to màu đen kèm theo đó là các biến chứng của sâu răng. Vậy có nên trám răng sâu không?

1. Có nên trám răng sâu không

Trám răng sâu là một trong những cách hỗ trợ điều trị răng hiệu quả với thao tác khá đơn giản, hoàn thành quy trình chỉ trong vòng 15-20 phút.

Trám răng sâu

Có nên trám răng sâu không?

Nha sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám là amalgam trám bít vào mô răng bị sâu nhằm phục hình cho răng cũng như đảm bảo ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng trở lại.

2. Trám răng sâu có nguy hiểm không

Trám răng sâu hoàn toàn không nguy hiểm.

Composite là chất liệu trám răng sâu an toàn, không gây độc hại cho cơ thể. Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, răng sẽ được trám nhẹ nhàng, nhanh gọn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng, đặc biệt với công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến là sáng chế của các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ. Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được áp dụng để trám răng sâu cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ giúp bạn nạo sạch vết sâu răng để triệt sạch vi khuẩn gây bệnh, ngăn sâu răng tái phát. Tiến đó công nghệ trám răng Laser Tech sẽ được áp dụng để bít lại chiếc răng vừa được nạo vết sâu, việc trám răng có tác dụng ngăn chặn tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào răng, giảm thiểu tình trạng bệnh sâu răng tái phát.

Trám răng sâu

Công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại

Công nghệ Laser Tech giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường. Các triệu chứng đau nhức sẽ hoàn toàn biến mất và khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi xóa tan đi nỗi lo trám răng sâu có ảnh hưởng gì không.

Để không bị sâu răng bạn nên có biện pháp phòng ngừa sâu răng cộng với việc vệ sinh răng miệng đúng cách mới giảm nguy cơ sâu răng, nhất là với trẻ em vì răng sữa nên cần phải luôn được theo dõi. Vì vậy trám răng phòng ngừa cho những răng hàm cũng là một cách phòng tránh những tác nhân gây sâu răng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về trám răng sâu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> trám răng sâu có đau không

>>> răng sâu có nên trám không

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.