Dán răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp cho hàm răng trắng đẹp tự nhiên nhất

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô tận. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hàm răng trắng sáng là điều mà nhiều người mong muốn. Do đó, dán răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả mà nha sĩ khuyên dùng cho mọi trường hợp răng không trắng đều.

Dán răng sứ cho hàm răng trắng đều hơn

Tại sao cần dán răng sứ?

Nhu cầu sở hữu hàm răng hoàn thiện cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ là điều cần thiết của mỗi người. Đặc biệt là các trường hợp cần dán răng sứ như sau?

  • Răng bị sứt, mẻ, cần phục hồi nhưng không đủ điều kiện để bọc răng sứ hay trám răng.
  • Răng thưa, khoảng cách lớn giữa các răng, tạo điều kiện cho thức ăn thừa và vi khuẩn gây hại răng, gây khó chịu và mất tự tin cho bạn.
  • Răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh Tetracyline mà không thể tẩy trắng hay dùng các phương pháp làm trắng răng thông thường được, phải dán răng sứ để làm răng trắng sáng.
  • Răng bị bào mòn hay bề mặt răng xuất hiện lỗ nhỏ, không trơn mà có dấu hiệu của sâu răng thì nên dán  sứ mặt răng để bảo vệ răng, tránh tác động của các yếu tố bên ngoài.

Do đó, dán răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ  là giải pháp hiệu quả nhất  cho mọi vấn đề. Dán răng sứ không chỉ giúp răng được đều đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như bảo vệ răng khỏi các ảnh hưởng môi trường và các nhân tố hủy hoại răng.

Nụ cười rạng rỡ nhờ công nghệ dán răng sứ

Quy trình dán răng sứ:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp X quang về cấu trúc răng.

Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu răng. Kĩ thuật này được thực hiện nhờ công nghệ lấy dấu răng 3D hiệu quả.

Bước 3: Đánh bóng răng và mài răng mặt ngoài của răng để tiện lợi cho việc dán răng sứ.

Bước 4: Sát khuẩn và tiến hành gắn mặt sứ lên răng.

Kết thúc quá trình dán răng sứ, người làm có thể ăn nhai lại bình thường và mọi công việc không phải chờ đợi hay sợ đau.

Dán răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Dán răng sứ có ảnh hưởng gì không? Bọc răng sứ có bền không? Dán sứ mặt răng là phương pháp làm đẹp răng khá nhanh gọn, không gây xâm lấn răng , không ảnh hưởng đến các răng khác. Ngoài ra, thao tác dán răng sứ cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng nên không gây đau buốt hay tê nhức răng.

Dán răng sứ được đánh giá là liệu pháp an toàn vì không phải điều trị tủy răng, không mài mòn răng và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Ngoài ra, dán răng sứ thẩm mỹ còn giúp răng hạn chế các bệnh lý về răng miệng cũng như các nguy cơ gây mài mòn và hỏng răng.

Nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả được duy trì bền lâu nhé!

Dán răng sứ có chi phí khá hợp lý, thích hợp cho nhiều đối tượng nên bạn có thể sử dụng biện pháp này ở bất cứ trung tâm nha khoa nào. Tuy nhiên, nên lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín để có hàm răng đều đẹp như ý.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.