Tuyệt chiêu chữa răng hô giúp bạn trả lời câu hỏi răng hô phải làm sao?

Răng hô là một dạng khiếm khuyết của răng khi những chiếc răng không mọc đều đặn và thẳng hàng mà nhô ra phía trước so với những chiếc răng khác làm chủ nhân luôn tự ti và ngoại hình.

Trước hết, để trả lời cho câu hỏi răng hô phải làm sao , có nên niềng răng hô hay không? để răng hết hô hiệu quả nhất cần dựa vào nguyên nhân cụ thể dẫn đến hô răng.

+ Hô do răng: Răng mọc chìa ra, không song song theo phương thẳng đứng.

+ Hô do xương hàm: Hàm trên vồng ra ngoài nhiều.

+ Hô do cả răng và xương hàm: Kết hợp cả hai trường hợp trên, răng mọc chìa ra đồng thời hàm trên quá phát.

– Với các trường hợp hô nhẹ, chỉ cần mài răng với 1 tỉ lệ nhỏ cũng có thể chữa hô hiệu quả. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô.

– Bọc răng sứ cho răng hô giúp bạn giải quyết lo lắng răng hô phải làm sao.

Răng hô phải làm sao

Bọc răng sứ cho răng hô  

Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người trưởng thành, lớn tuổi bởi vì phương pháp chỉnh nha niềng răng đôi khi không mang lại kết quả tốt vì hàm răng đã phát triển hoàn thiện.

Mão răng sứ được chế tạo có hình thể giống như răng cửa thật được tạo hình khéo léo sao cho khi lắp vào cùi răng cửa thật, nó sẽ tạo với răng toàn hàm tỷ lệ hài hòa, không hô, vẩu. Nha sĩ sẽ mài nhỏ những chiếc răng hô, sau đó chụp những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật lên.

Răng hô phải làm sao nếu hô do răng mọc sai thế, các răng bị chìa ra ngoài và không song song với phương thẳng đứng thì chỉ cần niềng răng là có thể chữa trị triệt để được.

– Niềng răng hô là cách làm răng hết hô khi bị hô do răng gây ra.

Răng hô phải làm sao 2

Niềng răng hô là cách làm răng hết hô khi bị hô do răng gây ra

Kỹ thuật cơ bản của niềng răng là dùng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm, sao cho những răng hô không còn nữa.

– Nếu bạn bị hô do xương hàm mà các răng không bị chìa thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới chữa hô hiệu quả. Phẫu thuật để chữa răng hô là cách dành cho những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

– Trong trường hợp phức tạp hơn, nếu xương hàm của bạn phát triển quá mức đồng thời các răng lại mọc chìa vẩu thì để răng hết hô bắt buộc phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm mới đem lại hiệu quả chỉnh răng hô không tái phát.Tham khảo bài viết để tìm hiểu xem niềng răng hô có đau không?

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng hô phải làm sao bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.