Những lầm tưởng về chụp sứ răng thưa bạn cần tránh

 “Cái răng cái tóc là góc con người” chỉ khi sở hữu những nét đẹp trên khuôn mặt bạn mới có đủ tự tin trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, răng thưa, xấu xí khiến cho nhiều người lo lắng. Vì vậy, chụp sứ răng thưa là biện pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng trên. Nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ về phương pháp làm răng này?

Chụp sứ răng thưa có cải thiện được tình trạng răng?

Chụp sứ răng thưa là không cần thiết?

Chụp sứ răng thưa cực kỳ quan trọng và hữu ích  đối với hàm răng không được đẹp của bạn. Khi răng bị thưa đồng nghĩa với việc chức năng ăn nhai của răng kém, hay gặp trở ngại khi ăn uống. Bên cạnh đó, chụp sứ răng thưa còn có công dụng hiệu nghiệm, giúp phục hình hàm răng không cân đối, khiến hàm răng đồng đều. Nhờ đó, giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt được cải thiện, hài hòa và trắng đều hơn.

Chụp sứ răng thưa ảnh hưởng đến răng?

Cho dù bạn sử dụng bất cứ sản phẩm hay dịch vụ về răng nào, việc tác động lên răng là không tránh khỏi. Nhưng chụp răng sứ ảnh hưởng đến răng theo chiều hướng tích cực nhất.

So với việc trám răng hay dán sứ Veneer, làm chụp sứ  cho răng thưa phải tiến hành mài răng nhiều hơn. Tuy nhiên điều này không làm xâm lấn hay làm đau răng, hư hỏng răng. Ngoài ra, việc mài răng còn đáp ứng nhu cầu bọc răng sứ chắc chắn và đảm bảo hơn. Đây là biện pháp lâu dài, vững bền nhất, không dễ bị bong tróc, mài mòn như các cách làm răng khác.

Tủy răng không bị ảnh hưởng và tác động khi chụp sứ răng thưa. Do vậy, răng được bảo tồn một cách tối đa mà không gây chết chân răng hay gây ê buốt răng.

Phương pháp chụp sứ răng thưa đảm bảo hàm răng đều đẹp

Chụp sứ răng thưa khiến răng nhanh bị hư hỏng?

Việc chụp sứ răng thưa không những không làm hỏng răng mà còn bảo vệ răng một cách tối đa. Bởi răng thưa là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và thức ăn thừa cư trú, làm hại răng. Từ đó, răng dễ bị mảng bám, ố vàng và nặng hơn cả là sâu răng, viêm răng nghiêm trọng. Chụp sứ răng thưa nhằm ngăn cản các tác nhân gây hại đến răng, làm răng khỏe mạnh, chắc chắn hơn.

Ngoài ra, độ bền của răng khi được chụp sứ răng thưa dao động từ 10- 15 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.  Làm chụp sứ cho răng thưa khiến răng tồn tại lâu dài hơn so với răng thật dễ bị gãy , vỡ hay mất răng, bởi kích thược và độ chịu lực yếu ớt.

Không còn nghi ngờ gì về những ưu điểm mà chụp sứ răng thưa mang lại cho nhiều đối tượng. Bạn đang có tình trạng về răng trên, bạn còn chần chờ gì mà không làm mới, làm đẹp hàm răng cũ kĩ, thưa thớt của mình.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.