Top những cách trị răng thưa bạn sẽ bất ngờ khi thực hiện

Với các công nghệ dịch vụ nha khoa mới hiện nay, sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian cho việc điều trị răng thưa, vì thế  bạn nên sắp xếp thời gian đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trong nghiên cứu nha khoa và trên thực tế, có 4 cách trị răng thưa như sau:

– Hàn (trám) răng: Đây là cách làm răng hết thưa nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Thao tác hàn trám hoàn thành chỉ sau 15 phút cho một kẽ răng thưa khi bác sỹ chỉ trám bít vật liệu composite vào chỗ răng thưa và chiếu đèn laser để đông cứng vết trám.

– Niềng răng

Trị răng thưa

Niềng răng giúp điều trị răng thưa

Đây là phương pháp phổ biến nhất giúp điều trị răng thưa. Nha sỹ sẽ sử dụng một khí cụ gắn trên răng để tác động răng dịch chuyển sát khít vào nhau theo tính toán. Niềng răng cho hiệu quả lâu bền và không tổn hại đến cấu trúc của răng nhưng lại có mức chi phí khá cao và thời gian chỉnh nha khá lâu từ 1-2 năm mới hoàn thành.

– Làm mặt dán sứ: Đây được coi là cách làm khít răng thưa mà vẫn thẩm mỹ nhất. Mặt dán răng sứ chỉ mỏng 0.5-0.6mm, dán vào mặt ngoài của răng nên hoàn toàn tạo cảm giác thoải mái khi ăn nhai. Tuy nhiên, mặt dán sứ chỉ thích hợp cho các trường hợp răng thưa ít, khoảng cách nhỏ bởi mặt dán có thể bị bong bật nếu ăn nhai quá mạnh.

– Bọc răng sứ: Bọc sứ cũng được áp dụng khá nhiều trong các trường hợp điều trị răng thưa và là cách làm răng thưa khít lại khá hiệu quả khi vừa chỉnh sửa được cho răng đều khít và hàm răng có màu sắc tự nhiên sáng bóng.

Trị răng thưa 2

Bọc răng sứ là cách làm răng bớt thưa hiệu quả 

Đây được coi là cách làm răng bớt thưa hiệu quả nhất. Vừa không tốn kém thời gian mà vẫn duy trì bền lâu, không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Cho dù hàm răng của bạn thưa, không đều hay xỉn màu thì đều có thể khắc phục được bằng cách bọc răng sứ.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khắc phục răng thưa được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp khôi phục lại sức bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trị răng thưa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.