Những phương pháp làm răng khểnh giả đẹp như mơ

Răng khểnh là răng duyên – đây là quan điểm của rất nhiều người. Có người may mắn được sở hữu chiếc răng khểnh từ khi sinh ra, nhưng có người không được may mắn như vậy. Tuy nhiên, với khoa học hiện đại, làm răng khểnh giả giúp bạn sở hữu được chiếc răng khểnh như mong muốn.

Hiện nay có những phương pháp làm răng khểnh giả nào giúp bạn sở hữu chiếc răng khểnh đẹp như mơ?

1. Làm răng khểnh bằng trám Composite

Đây là một phương pháp cấy răng khểnh phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn khi chỉ cần dùng vật liệu trám composite dán bên ngoài.

Làm răng khểnh giả

Làm răng khểnh giả bằng trám Composite

Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật cũng như không làm bạn đau đớn.

2. Làm răng khểnh giả bằng phương pháp chụp răng sứ

So với việc dán composite bên ngoài thì chỉnh hình răng với phương pháp đắp răng khểnh bằng chụp sứ sẽ phức tạp và có chi phí cao hơn. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng nhưng mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để trồng răng khểnh.

Chi phí cho làm răng khểnh giả bằng chụp răng sứ cao hơn dùng chất liệu composite nhưng lại có độ bền chắc và duy trì được lâu hơn. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì chức năng ăn nhai vẫn không bị ảnh hưởng.

Yêu cầu thẩm mỹ cho việc làm răng khểnh giả phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

Làm răng khểnh giả 2

Làm răng khểnh giả bằng phương pháp chụp răng sứ

Răng khểnh phải phù hợp với cung hàm và khuôn mặt để có nét duyên dáng, không khểnh nhiều và cũng không quá ít. Màu sắc răng đó phải sáng, bóng, ko nhiễm màu, không viêm lợi ở chân răng. Răng khểnh đó phải có nét và thẩm mỹ riêng mà vẫn phải đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

3. Làm răng khểnh bằng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng CT 5 chiều tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được áp dụng cho các trường hợp đắp răng khểnh an toàn. CT 5 chiều cam kết bảo tồn răng thật, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, duy trì ăn nhai bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu. Răng khểnh giả sau khi được tạo có độ sáng bóng và thẩm mỹ như răng thật và hài hòa trên khuôn hàm.

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm răng khểnh giả quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ  vấn trực tiếp cho bạn

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.