Bọc răng sứ không kim loại có tốt không theo chuẩn Y khoa

Răng sứ không kim loại hiện nay đang được biết đến rộng rãi trên thế giới và đây là sự lựa chọn số 1 của hầu hết những ai muốn làm răng thẩm mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bọc răng sứ không kim loại có tốt không nhé.

1. Răng sứ không kim loại là gì

Răng sứ không kim loại gồm răng sứ Cercon, Emax, Zirconia, Venus và Alumina….được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon. Đối với ngành nha khoa, ziconia là loại sứ chuyên biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn so với răng sứ sườn kim loại thông thường. Ziconia được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế, tạo sườn răng sứ.

Bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại là gì?

Bọc răng sứ không kim loại được sản xuất hoàn toàn trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại của Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, đắp từ lớp ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt răng một cách chính xác,.. cho ra những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động giống như răng thật của bạn.

Tìm hiểu thêm : Răng sứ titan có mấy loại – Chi tiết các dòng răng sứ titan 2018

2. Bọc răng sứ không kim loại phù hợp với những trường hợp nào

+ Răng bị gãy vỡ, mẻ, răng thưa hở kẽ

+ Răng sau khi điều trị do bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, nha chu…)

+ Răng bị mòn men

+ Răng nhiễm màu nặng và không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng.

3. Bọc răng sứ không kim loại có tốt và an toàn không

Bọc răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những hiệu quả vượt trội sau:

– Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Bọc răng sứ không kim loại 2

Bọc răng sứ không kim loại có tốt và an toàn không?

Được nung dưới nhiệt độ cao trên 1600 độ, răng toàn sứ có độ cứng cao gấp 4 lần so với răng thật. Nên bệnh nhân được thoải mái trong việc ăn nhai, kể cả khi nhai cắn những loại thức ăn cứng, dai.

– Tính thẩm mỹ cho hàm răng: Được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên cả lớp trong và ngoài bề mặt răng đều mang bản chất, màu sắc của sứ tinh khiết. Với màu trong, sáng tương đồng với màu răng sinh lý, răng không kim loại thực hiện hoàn hảo vai trò thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

– An toàn với cơ thể con người: Dòng răng toàn sứ hoàn toàn không mang tính chất kim loại nên không gây kích ứng với nhiệt độ hay dị ứng cho những bệnh nhân nhạy cảm.

– Duy trì hiệu quả dài lâu: Bọc răng sứ không kim loại có tuổi thọ lâu dài từ 10-15 năm. Nếu bạn có nhu cầu phục hình cho những chiếc răng hư, xấu xí thì đây chính là những loại răng sứ tốt cho bạn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ không kim loại cũng như tham khảo về các chi phí bọc răng sứ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.