Các kiến thức cơ bản về trám răng bạn cần biết

Trám răng là phương pháp  nha khoa được sử dụng để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng ăn nhai bình thường như răng tự nhiên.

1. Tác dụng của trám răng

Trước khi thực hiện trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch các vùng răng bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng.

Trám răng

Trám răng giúp lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng

Bằng cách lấp lại và đóng kín không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập trên răng, trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa răng bị sâu hoặc giúp răng trở về hình dạng ban đầu, hồi phục khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như hàm mặt do không phải mài cùi hay chụp răng. So sánh trám răng thẩm mỹ bằng chất liệu sứ với các loại khác

2. Khi nào bạn cần trám răng thẩm mỹ

Bạn cần trám răng khi trên bề mặt răng của bạn xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt và chỉ có nha sĩ mới phát hiện được hết toàn bộ những khỏang trống trên răng có vấn đề cần phải được lấp đầy nhờ một chiếc gương nhỏ chuyên dụng kiểm tra bề mặt mỗi răng.

Nha sĩ cũng có thể sẽ chụp X-quang toàn bộ hoặc một phần hàm răng. Phương pháp trám răng mà nha sĩ khuyên dùng hay chỉ định cho bạn phụ thuộc vào mức độ thiệt hại gây ra bởi sự phân rã trên bề mặt răng tạo khoảng trống đó.

3. Trám răng có đau không?

Trám răng 2

 Trám răng có đau không?

Trám răng thông thường chỉ là hình thức phục hình răng bằng cách sử dụng miếng trám để tạo hình phù hợp với lỗ sâu, phần răng mất, thiếu không gây đau. Việc trám răng nếu có xử lý các vết răng bị sâu, phần tủy viêm có tác động vào răng và bên trong răng tạo cảm giác hơi ê một chút trong khi tiến hành. Tuy nhiên, trước khi trám để cho quá trình được diễn ra dễ dàng, thuận lợi, các bác sĩ đã gây tê nên bạn cũng không cần lo lắng. Với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về trám răng thẩm mĩ và những hiệu quả mà nó mang lại rồi chứ?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Trám răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.