Trám răng có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Trám răng là một biện pháp điều trị trong nha khoa rất phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ bản chất và hiệu quả của phương pháp này. Trám răng có đau không và làm thế nào để hạn chế đau răng sau khi trám?

1. Trám răng có đau không?

Trám răng thông thường chỉ là hình thức phục hình răng bằng cách sử dụng miếng trám để tạo hình phù hợp với lỗ sâu, phần răng mất, thiếu không gây đau.

Trám răng có đau không?

Trám răng có đau không?

Việc trám răng nếu có xử lý các vết răng bị sâu, phần tủy viêm có tác động vào răng và bên trong răng tạo cảm giác hơi ê một chút trong khi tiến hành. Tuy nhiên, trước khi trám để cho quá trình được diễn ra dễ dàng, thuận lợi, các bác sĩ đã gây tê nên bạn cũng không cần lo lắng. Với những chia sẻ trên, bạn đã biết trám răng có đau không rồi chứ?

2. Để hạn chế đau sau trám phải làm sao?

Trong một số trường hợp, xảy ra đau nhức sau khi trám nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật trám không tốt, miếng trám bị lệch so với mô răng, phần răng cần trám. Những vết sâu không được lấy sạch cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn tồn tại trong răng, tiếp tục gây sâu rộng hơn và có thể làm cho răng bị thủng ảnh hưởng đến tủy răng.

Làm sao để hạn chế được đau nhức sau khi trám răng? Đó là do phần quyết định vào tay nghề của người trực tiếp tiến hành thực hiện. Một bác sĩ về nha khoa có chuyên môn, tay nghề về trám răng, khi thực hiện đảm bảo nhanh chóng và đơn giản hơn, hạn chế đến tối đa ảnh hưởng đến răng trám hay các răng kế cận. Ngược lại, nếu bạn đến một địa chỉ với bác sĩ không có tay nghề thì trám răng đau không chính là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

3. Những cách trám răng phổ biến hiện nay

Trám răng có đau không?

Những cách trám răng phổ biến hiện nay

Trám Răng vàng: Chất làm đầy được tạo hình trong phòng thí nghiệm và đặt vào vị trí cần trám. Trám răng vàng được mô nướu dung nạp tốt và có thể kéo dài hơn 20 năm. Vì một số lý do vàng được đánh giá là vật chất làm đầy tốt nhất.

Trám răng hỗn hợp bạc: Đây là chất liệu trám răng có khả năng chịu mài mòn và giá cả phải chăng.

Trám răng plastic tổng hợp: có màu sắc tương tự như răng nên nhìn rất tự nhiên. Các thành phần của chất liệu được trộn lẫn và đặt trực tiếp vào khoang trống trên răng. Tuổi thọ của nó cũng không dài như các chất hàn khác. Trám răng có đau không không quan trọng, quan trọng là bạn cần tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện việc trám răng cho an toàn nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Trám răng có đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.