Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì xong? Xem ngay

Việc muốn chỉnh đốn lại hàm răng khiếm khuyết làm nụ cười kém duyên là điều rất nhiều người muốn thực hiện, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng, kinh doanh cần phải giao tiếp nhiều. Vậy thời gian bọc răng sứ mất khoảng bao lâu thì xong?

Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ những chiếc răng bị hư tổn nhanh chóng. Nha sĩ sẽ sử dụng một lớp mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật để chụp lên cùi răng thật của bạn để che đi các răng bị hư tổn giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mĩ và khôi phục chức năng ăn nhai của răng.

Thời gian bọc răng sứ

Thời gian bọc răng sứ tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của mỗi người 

Thông thường bọc răng sứ tại các phòng khám nha khoa sẽ phải trải qua một quy trình chuẩn với 2- 3 lần khám, tùy theo số lượng răng sứ cần làm mà thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, thời gian bọc răng sứ bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của mỗi người cũng như số lượng răng cần phục hình và kỹ thuật thực hiện, chuyên môn của bác sĩ.

Quy trình bọc răng sứ trải qua 4 bước: vệ sinh răng miệng – mài cùi (sau khi gây tê) – lấy dấu răng để chế tạo răng sứ – lắp răng sứ. Trong số 4 bước thực hiện chỉ có bước chế tạo răng sứ là mất nhiều thời gian. Nhưng công đoạn khác thực hiện khá nhanh, ngay cả việc mài cùi răng cũng được hỗ trợ bằng thiết bị mài cùi hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho quy trình bọc răng sứ chung.

Xem thêm : Tư vấn từ bác sĩ : Làm răng sứ có đau không?

Thời gian bọc răng sứ 2

Quy trình bọc răng sứ trải qua 4 bước

Dấu răng cũng được lấy nhờ camera Omnicam chỉ sau 1 lần quét trong 30 giây có thể cho thông số chính xác về răng. Những thông số cụ thể này sẽ được gửi về laboratory để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Công đoạn “thiết kế” răng sứ diễn ra nhanh sẽ rút ngắn thời gian bọc răng sứ cho bạn. Dù là răng hàm, răng cửa hay răng ở các vị trí khác, những “thủ tục” này cũng diễn ra rất nhanh nhờ ứng dụng của công nghệ hiện đại.

Hiểu được những nỗi lo của khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  sử dụng Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1 với: chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn UE có độ chịu lực, độ bền cao, thiết bị kiểm tra khớp cắn T- Scan, hệ thống vô khuẩn Extra AS và công nghệ giảm đau Laser Cool Light thực sự đem đến kết quả phục hình răng trọn vẹn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury  cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi, hi vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn!

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.