Bật mí cách chải răng đúng cách cho bạn hàm răng tuyệt vời

Bình thường chúng ta vẫn hay đánh răng theo kiểu chải hình bầu dục và một số người chải ngang. Tuy nhiên, cách chải răng này có đúng? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách chải răng đúng cách và hiệu quả.

1. Khi nào bạn nên chải răng?

Bạn nên chải răng trước khi ngủ;  sau khi ăn và mỗi buổi sáng

– Quan trọng nhất là trước khi ngủ. Bởi giấc ngủ thường sẽ kéo dài, do đó đây là cơ hội, điều kiện để vi khuẩn tàn phá răng bạn. Bạn nên nghiêm khắc với bản thân phải đánh răng trước khi đi ngủ mỗi ngày.

>>>> Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Chải răng

Khi nào bạn nên chải răng?

– Sau mỗi bữa ăn. Làm sạch răng ngay sau khi tiếp xúc với thức ăn, càng để lâu càng không tốt cho răng của bạn.

– Buổi sáng ngủ dậy bạn đánh răng được thì tốt để miệng không bị hôi nhé.

2. Phương pháp chải răng

– Đối với mặt ngoài, mặt trong

Bước 1: Lông bàn chải nghiêng 45 độ về phía nướu răng, chải với động tác rung nhẹ tại chỗ nhiều lần (để lông bàn chải len sâu vào kẽ răng, massage nướu tiết dịch nướu).

Bước 2: Xoay bàn chải để lông bàn chải chạy dọc theo chiều của răng (chiều trên dưới – tuyệt đối không theo chiều ngang) mỗi vùng lập lại từ 6-10 lần.

Chải răng 2

Phương pháp chải răng đúng cách

>>>> Xem thêm: Chi phí tẩy trắng răng.

Đối với mặt nhai: Chải theo động tác tới lui ngắn.

Lưu ý:

– Nên chải theo thứ tự nhằm tránh bỏ sót răng và mặt răng.

– Chải hàm trên trước hàm dưới sau, mỗi hàm cần chải sạch mặt ngoài, mặt trong, mặt nhai.

Nếu bạn chải răng đúng cách như trên, bạn gần như đạt đến 90% yêu cầu của vệ sinh răng miệng. Kết hợp với chỉ nha khoa làm sạch các kẽ răng, thân răng và nước súc miệng sẽ hoàn thiện việc chăm sóc răng miệng của bạn.

Để chải răng đúng cách và hiệu quả cao, bảo vệ được sức khỏe răng miệng của bạn thì bạn cần chải răng theo đúng quy trình trên. Để thực hiện đúng không phải dễ, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và vệ sinh răng miệng đều đặn. Chải răng đúng theo đó, bạn sẽ không bao giờ cần đi đến trung tâm nha khoa để lấy vôi răng nữa. Với những chia sẻ trên bạn đã tìm được phương pháp chải răng đúng cách rồi chứ? Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Chải răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.