Làm răng phủ sứ – Coi chừng rước họa vào thân từ lời quảng cáo hoa mỹ

Ngày nay, thật không khó để bắt gặp những lời quảng cáo hoa mỹ về phương pháp làm răng phủ sứ với chi phí cực kỳ rẻ khiến nhiều người bị cuốn vào và không biết thực hư thế nào, thậm chí nhiều người còn không hiểu rõ phương pháp này là gì. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn 1 số thông tin hữu ích về phương pháp làm phủ sứ răng.

LÀM RĂNG PHỦ SỨ LÀ GÌ?

Làm răng phủ sứ

Phủ răng sứ có mang lại hiệu quả cao?

Làm răng phủ sứ (hay còn được quảng cáo là phủ sứ nano) thực chất hàn trám răng, sử dụng vật liệu composite trám đắp lên bề mặt răng giúp phục hình các răng gặp khiếm khuyết về hình thể hay hư hỏng, để làm thay đổi hình dáng và màu sắc răng…

Quá trình làm phủ sứ trải qua các bước chính gồm:

  • Mài răng để tạo độ nhám, có trường hợp không cần mài răng
  • Sử dụng vật liệu composite đắp lên mặt răng
  • Dùng đèn chiếu để đông cứng vật liệu
  • Tinh chỉnh và đánh bóng mặt răng

Sau khi hoàn tất phục hình, bạn sẽ thấy tính thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn, những khuyết điểm về răng đã được giải quyết, tình trạng răng hư hỏng không còn và bạn có thể thoải mái với nụ cười mới. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bạn sẽ nhận phải hậu quả cực kỳ “đắt” khi quyết định thực hiện phương pháp này.

NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng là thực hiện phủ răng sứ, bạn đừng tiếc chút thời gian để tìm hiểu phương pháp này trên các diễn đàn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sốc nếu biết được chất lượng mà răng phủ sứ mang lại.

Làm răng phủ sứ

Hiểm họa từ phương pháp làm phủ sứ răng

– Nguy cơ tiềm ẩn

Những nguy cơ tiềm ẩn từ làm răng phủ sứ:

  • Vật liệu composite chỉ có thể che màu răng, làm răng trắng sáng trong khoảng thời gian rất ngắn
  • Sau một thời gian sử dụng sẽ bị đổi màu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng
  • Tình trạng hôi miệng sẽ xuất hiện và bạn sẽ thật khó chịu, tự tin khi giao tiếp với bất kỳ ai
  • Tình trạng viêm nướu, viêm nha chu dễ gặp phải là hoàn toàn có thể xảy ra
  • Men răng, cấu trúc răng bị phá hủy
  • Thậm chí là lung lay răng và mất răng cũng có thể xảy ra…

– Đây chỉ là chiêu trò

Phủ răng sứ thực chất chỉ là chiêu trò lừa đảo của nhiều cơ sở nha khoa. Nó lợi dụng tâm lý muốn làm đẹp nhưng ham giá rẻ của 1 bộ phận khách hàng. Chính vì vậy, hãy là khách hàng thông minh và nên cân nhắc thật kỹ khi làm phủ răng sứ để tránh “tiền mất, tật mang”.

Để sở hữu một hàm răng đẹp, chắc khỏe và đảm bảo an toàn, kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo các phương pháp dán sứ veneer, bọc răng sứ, niềng răng, tẩy trắng… và nên cân nhắc thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp làm răng phủ sứ. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này cũng như tìm hiểu thêm về chi phí chụp răng sứ, chi phí tẩy trắng, niềng răng… hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để được hỗ trợ.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.