Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền? Mức giá chuẩn cho từng loại chỉ

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra hiện nay. Tuy nhiên, để biết được chính xác chỉ nha khoa oral b giá bao nhiêu của dụng cụ này cũng như có biện pháp sử dụng đúng cách, bảo vệ hàm răng bền lâu, bạn không nên bỏ qua những thông tin quan trọng sau.

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN & cách dùng 1

Chỉ nha khoa là vật dụng không thể thiếu trong chăm sóc răng miệng

Chỉ nha khoa có tác dụng gì?

Chỉ nha khoa là sản phẩm làm sạch răng miệng dựa trên những tác động trực tiếp lên hàm răng, giúp lấy ngay những cặn bẩn dính chặt trên răng miệng, ngay cả trong kẽ răng mà bàn chải không luồn lách được.

Chỉ nha khoa mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ răng miệng và được khuyến khích sử dụng để làm sạch răng, loại bỏ thức ăn thừa, giúp ngăn chặn các bệnh lý răng miệng. Hiện nay, chỉ nha khoa nói chung hay chỉ nha khoa Oral B khá phổ biến và được bán rộng rãi với mức giá khá phù hợp.

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN & cách dùng 2

Chỉ nha khoa cũng đa dạng về thương hiệu và sản phẩm

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Chỉ nha khoa giá bán bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có nhiều loại chỉ nha khoa của nhiều hãng khác nhau như Oral-B, Kobee, CuraProx…

Chỉ nha khoa có hai loại chính đó là chỉ tơ nha khoa dạng cuộn đựng trong hộp và tăm chỉ nha khoa với phần chỉ được cố định ở 2 đầu cung tròn bằng nhựa hoặc chữ Y. Chất liệu chính của chỉ nha khoa có thể là chỉ nylong gồm nhiều sợi nylong được bao sáp hoặc không bao sáp bên ngoài hoặc được làm từ chỉ PTFE chỉ có 1 sợi duy nhất để đưa qua kẽ răng. Trên sợi chỉ nha khoa đã có thành phần ức chế sự lên men của thức ăn, chống viêm và có mùi thơm dễ chịu.

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN & cách dùng 3

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu?

Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào địa chỉ bán sản phẩm. Với chỉ nha khoa dạng sợi tơ trong hộp sẽ dao động khoảng 40 – 60.000đ/hộp, sử dụng nhiều lần. Còn với chỉ nha khoa dạng tăm chỉ, thì tuỳ từng loại, số lượng tăm chỉ mà giá chỉ nha khoa sẽ khác nhau, khoảng 40.000đ/gói trở lên. Mỗi một chiếc tăm chỉ nha khoa chỉ sử dụng được 1 lần.

Vì nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao nên các thương hiệu chỉ nha khoa ra đời với những công thức chế tạo riêng và kéo theo chỉ nha khoa giá khác nhau. Do vậy, để biết chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu tiền, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn loại chỉ nha khoa phù hợp với tình trạng răng miệng và chất liệu an toàn với cơ thể.

Thận trọng khi dùng chỉ nha khoa hiện nay

– Ngoài việc quan tâm về chỉ nha khoa giá bao nhiêu, bạn nên lưu ý lựa chọn tăm chỉ nha khoa cho phù hợp với răng miệng và loại chỉ chất lượng tốt. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại chỉ nha khoa không rõ nguồn gốc và có giá tiền khá rẻ hơn thông thường. Việc sử dụng những loại chỉ này có thể gây hại đến hàm răng và làm thưa răng, tổn thương mô nướu. Điều này không chỉ gây kích ứng răng miệng mà vô tình làm răng hư hỏng hơn rất nhiều.

Chỉ nha khoa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN & cách dùng 4

Thăm khám và kiểm tra răng miệng thường xuyên tại nha khoa

– Nên lựa chọn chỉ tơ nha khoa để làm sạch răng. Cách sử dụng chỉ nha khoa loại này cũng rất đơn giản. Đây là loại chỉ nha khoa truyền thống với sợi chỉ mảnh, dai và mềm, giúp dễ dàng đưa chỉ qua các kẽ răng mà không gây ảnh hưởng tới răng nướu. Tăm chỉ nha khoa thường có kích thước chỉ lớn, phù hợp với người có kẽ răng thưa. Nên nếu răng bạn khít không nên sử dụng loại này, vì dễ làm thưa khe răng.

– Việc sử dụng chỉ nha khoa cần tuân thủ đúng hướng dẫn cũng như áp dụng cách dùng chuẩn xác để hàm răng thực sự khỏe mạnh, tránh những thao tác sai kỹ thuật gây thưa răng, răng nhảy cảm hơn.

Nguồn: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/chi-nha-khoa-gia-bao-nhieu.html

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.