Sự thật bạn cần biết trước khi quyết định tạo răng khểnh

Răng khểnh thực chất chính là chiếc răng nanh (răng số 3) bị lệch và trong quan niệm dân gian, răng khểnh chính là nét duyên ngầm của người sở hữu nó. Vậy thực sự có nên tạo răng khểnh không?

1. Tạo răng khểnh – Nên hay không

Làm sao để có răng khểnh  – Theo các chuyên gia nha khoa quốc tế thì một hàm răng khỏe mạnh là khi răng của bạn mọc đúng vị trí của nó trên cung hàm, răng chắc khỏe và sáng bóng. Do đó, răng mọc lệch được xem là một bệnh lý cần được nắn chỉnh.

– Nét duyên từ chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của bạn thêm thu hút, vì vậy nhiều người đổ xô tìm đến dịch vụ tạo răng khểnh để làm đẹp.

Tạo răng khểnh

Có nên tạo răng khểnh không?

Tuy nhiên, để có một chiếc răng khểnh tự nhiên giống như răng thật thì phải hội tụ được các yếu tố về Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, Kỹ thuật làm răng sứ được thực hiện chính xác. Bên cạnh đó là nguyên vật liệu sử dụng để làm răng sứ phải đạt chuẩn để mang lại độ bền chắc và màu sắc tự nhiên.

Sau khi đắp răng khểnh, người trồng cần lưu ý nhiều đến việc chăm sóc răng hàng ngày, nên làm theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như bàn chải kẽ răng, chỉ nha khoa, nước súc miệng,… để lấy sạch thức ăn còn sót tại các nhịp răng sứ, kẽ răng và ngăn chặn được tình trạng viêm nướu.

2. Các phương pháp tạo răng khểnh phổ biến nhất

Tạo răng khểnh bằng phương pháp hàn trám

Với hàn trám răng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đổ trực tiếp vật liệu nhân tạo (composite) lên trên phần răng nanh, sau đó tiến hành tạo hình và điêu khắc sao cho chiếc răng khểnh đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện. Cuối cùng, chiếu ánh sáng laser lên trên để làm hóa cứng chất hàn trám.

Tạo răng khểnh 2

Tạo răng khểnh bằng phương pháp hàn trám

Răng khểnh được làm bằng vật liệu chất lượng cao cấp, lành tính nên rất an toàn với cơ thể. Ngoài ra, nó có độ bóng sáng tự nhiên như răng thật, do đó có tính thẩm mỹ rất cao.

– Tạo răng khểnh bằng phương pháp bọc sứ

Với phương pháp bọc răng sứ, răng nanh sẽ được mài thành cùi để làm trụ chống đỡ cho mão sứ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn 2 mão sứ kép lên trên cùi răng, một mão là để thay thế chiếc răng thật đã được mài nhỏ, một mão sẽ dính vào phần trên của răng sứ và nằm chếch lên phía trên nướu, nhô ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Đây là cách tạo răng khểnh cố định nên nó có thể tồn tại rất lâu trong môi trường miệng. Ngoài ra, mão sứ có hình dáng và màu sắc y hệt răng tự nhiên, vì thế mọi người sẽ không thể biết đó là răng giả.

Có bất kỳ thắc mắc gì về tạo răng khểnh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.