Ưu nhược điểm nổi bật của bọc răng sứ cercon <<< CLICK XEM NGAY

Bọc răng sứ cercon được đánh giá là biện pháp hiệu quả trong việc khắc phục những khuyết điểm về răng. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm nổi trội mà giới nha sĩ khuyên dùng trong mọi trường hợp về răng.

Bọc răng sứ cercon cho hàm răng trắng đều

Bọc răng sứ cercon là gì?

Bọc răng sứ cercon là phương thức phục hình những răng bị khiếm khuyết, sứt mẻ hay vỡ. Thậm chí phương pháp này còn có tác dụng đối với những hàm răng có nguy cơ hư hỏng hay bị sâu răng, mài mòn răng nghiêm trọng.

Bọc răng sứ cercon được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận với công nghệ CAD/CAM, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm của bọc răng sứ cercon:

Đây là dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, với thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu sứ, hạn chế được các khuyết điểm của răng sứ kim loại:

Bọc răng sứ cercon cho hàm răng trắng sáng, đều màu, không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng. Do đó, bọc răng sứ cercon mang lại tính thẩm mỹ và vẻ đẹp rạng ngời cho hàm răng.

Bọc răng sứ cercon còn là giải pháp cho hàm răng bền đẹp. Với cấu tạo sứ nguyên chất, không pha tạp, có khả năng chịu được lực tác động tương đối lớn, không dễ bị phá vỡ hay bào mòn do các nhân tố môi trường.

Bọc răng sứ cercon mang lai hàm răng như răng thật, cảm giác ăn nhai bình thường, thậm chí tốt hơn so với răng cũ. Răng sứ cercon chịu lực tốt hơn các dòng sứ khác vì thiết kế đặc biệt từ lõi sứ và lớp bọc ngoài, có đặc tính chống lại các vật đè nén hay va chạm.

Nụ cười xinh với bọc răng sứ cercon

Bọc răng sứ cercon có độ tương thích sinh học lớn. Đặc biệt không gây dị ứng hay tạo cảm giác lạ cho răng như đối với các loại răng sứ kim loại khác. Vì thế, mọi người có thể thoải mái bọc răng toàn sứ cercon mà không lo kích ứng hay sợ viêm nhiễm răng.

Thời gian tồn tại của răng sau khi bọc răng sứ cercon là khoảng 15-20 năm, có nhiều trường hợp kéo dài đến hết đời. Đây là ưu điểm vượt bậc và tiết kiệm nhất cho những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ mà không cần phải thực hiện nhiều lần.;

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tại Nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và tránh mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, thậm chí là việc phải tháo răng sứ ra làm lại, khi đó bạn sẽ có sự lo lắng về việc tháo răng sứ có đau không?

Nhược điểm của bọc răng sứ cercon:

Giá thành của ca bọc răng sứ cercon khá tốn kém. Nguyên nhân là do chất liệu làm nên răng sứ cần phải đảm bảo và phải được nhập khẩu nguyên khối .

Bọc răng sứ cercon cần phải có công nghệ chuẩn xác và đòi hỏi máy móc thiết bị cao. Toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất đều được thực hiện trên máy tính với trình độ chuyên môn cao.

Bọc răng sứ cercon không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho hàm răng mà còn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tạo khuôn cười chuẩn xác. Mọi thắc mắc mắc về dịch vụ cũng như việc muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *