Những tác hại của tật nghiến răng

Nghiến răng là thói quen xấu ảnh hưởng răng, có tác hại không nhỏ tới sức khỏe răng miệng, đó là gì? Hãy tham khảo qua thông tin về những nguy hiểm dẫn tới khi nghiến răng từ làm răng sứ thẩm mỹ.

Những tác hại của tật nghiến răng

Gây mòn răng

Để tình trạng nghiến răng diễn ra lâu ngày sẽ làm mòn răng, do 2 hàm răng tác động mạnh với nhau tạo nên lực rất mạnh, khi 2 hàm ma sát với nhau sẽ tạo ra âm thanh. Để tình trạng này lâu ngày sẽ làm mòn mặt nhai, khi mặt nhai bị mòn sẽ ảnh hưởng tới khả năng nhai, gây ra cơn đau ê buốt khi ăn những đồ nóng lạnh hay chua, ngọt.

 

Gây mòn răng

 

Men răng bị mòn

Khi mặt nhai bị mòn thì lớp men răng bên ngoài, khi men răng bị tổn thương sẽ làm hở phần ngà răng bên trong. Phần ngà răng rất nhạy cảm khi dễ bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài, vi khuẩn có thể tấn công vào đây và phá hủy cấu trúc răng.

Tổn thương thái dương và cơ hàm

Nghiến răng thường xuyên thì cơ hàm phải hoạt động liên tục, lúc này sẽ làm mỏi cơ bản, ngoài ra còn làm tổn thương thái dương gây những triệu chứng đau đầu, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn.

 

Tổn thương thái dương và cơ hàm khi nghiến răng

 

Những thông tin về sự nguy hiểm của nghiến răng, mọi ý kiến xin gửi về dencos luxury nha khoa uy tín tại Hà Nội và Việt Nam sẽ hỗ trợ thăm khám và điều trị vấn đề về răng, dịch vụ làm đẹp răng nổi tiếng được nhiều người sử dụng như bọc răng sứ đẹp, chụp răng, cầu răng, trồng răng, dán răng,..

Hãy là khách hàng tiềm năng ngay hôm nay của dencos luxury để sớm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.