Làm răng sứ TITAN có ưu và nhược điểm gì ?

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu làm răng sứ titan ngày càng cao. Nguyên nhân là do đâu mà loại hình thẩm mỹ này được ưa chuộng nhiều đến thế, cũng xem ưu – nhược điểm của loại răng này.

   Làm răng sứ titan

  Răng sứ titan là loại hình phục răng hiệu quả nhất hiên nay và nhanh chóng

  Làm răng sứ titan là gì?

  Làm răng sứ titan là phương pháp khôi phục răng khi bị các khiếm khuyết như: vỡ, nứt răng, mòn răng hay thậm chí là mất răng. Nhờ việc làm răng sứ titan, chức năng ăn nhai của răng được đảm bảo và tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng, phòng chống các bệnh lý răng miệng có thể phát sinh.

  Thành phần chính của răng sứ titan là chiếm tới 9% titanium trong khung sườn, phần lõi răng được cấu tạo từ Niken- Crom- Titan. Do đó, hợp kim titan làm cho răng sứ nhẹ hơn và ca bọc răng sứ titan trở nên đơn giản hơn nhiều.

  >>> Giá bọc răng sứ Titan

  Ưu, nhược điểm của làm răng sứ titan so với các loại hình khác:

  So với các loại răng sứ khác, việc làm răng sứ titan có ưu điểm nổi trội sau:

  Giá thành của các ca làm răng sứ titan tương đối hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Nguyên nhân là do chất liệu này không quá quý hiếm, đắt đỏ và dễ dàng chế tạo.

  Bọc răng sứ titan giúp răng có độ chịu lực cao, chắc chắn hơn so với răng thường.

  Đối với bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại thì bọc răng sứ titan là phù hợp nhất, không gây kích ứng, dị ứng cho cơ thể.

  Việc bọc răng sứ kim loại titan không phải mài nhiều mô răng, đặc biệt thích hợp cho người có buồng tủy rộng. Điều này vừa đảm bảo khả năng xâm lấn răng ít, vừa giúp răng được chắc chắn và tồn tại lâu dài.

  Công đoạn bọc răng titan không quá phức tạp, không đòi hỏi máy móc kỹ thuật quá rắc rối.

   Làm răng sứ titan

               Vẻ đẹp được quyết định bởi hàm răng đều và trắng xinh 

  Tuy nhiên, làm răng sứ titan cũng có một số nhược điểm cần lưu ý sau:

  Về màu sắc James Jones Jersey của răng sứ titan: thân răng không được tự nhiên như răng toàn sứ hay độ bóng của răng sứ titan không được như răng toàn sứ

  Độ bền của răng sứ titan cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố môi trường, nên thời gian sử dụng trung bình sau khi bọc răng titan là tầm 15 năm, ít hơn một số loại răng khác.

  Lưu ý khi làm răng sứ titan:

  Để đảm bảo độ bền đẹp cũng như thời gian tồn tại lâu dài của răng sau khi bọc răng kim loại  titan, bệnh nhân cần quan tâm đến việc ăn nhai hợp lý, hạn chế sử dụng thực phẩm quá nóng hay quá lạnh gây ê răng. Đồ cứng nhọn cũng gây tình trạng phá hủy răng.

  >> Làm răng sứ ở đâu tốt

  Việc vệ sinh sau khi bọc răng sứ titan cũng được thực hiện như đối với răng thật, chải răng thường xuyên hàng ngày. Bên cạnh đó, sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch răng hiệu quả.

  Làm răng sứ titan giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu và mang lại cảm giác thoải mái, tự tin mọi lúc, mọi nơi, có được kết quả như  bạn mong muốn.

  Nguồn: lamrangsuthammy.info

  Lưu

  Lưu

  Lưu

  Lưu

  Lưu

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *