Tổng hợp các cách chữa răng cửa thưa hiệu quả 100%

Răng thưa có thể xảy ra ở các vị trí răng khác nhau gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cũng như ảnh hưởng rất lớn đến quá trình ăn nhai. Vậy giải pháp nào tốt nhất cho tình trạng này? Dưới đây là tổng hợp các cách chữa răng cửa thưa cho hiệu quả 100%.

Đi tìm nguyên nhân khiến răng cửa bị thưa

Đâu là cách chữa răng cửa thưa hiệu quả

Nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng thưa răng cửa có thể kể đến như:

– Răng mọc ngầm

– Bị thiếu mầm răng

– Do một số bệnh lý

Để biết chính xác đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng thưa răng cửa, bạn cần đi thăm khám bác sĩ để được tiến hành chụp phim để biết toàn bộ cấu trucs xương hàm, có như vậy bạn mới có thể phát hiện được những điều bất thường xảy ra trong xương hàm và dưới chân răng.

Cách chữa răng cửa thưa hiệu quả nhất

Để chữa răng cửa thưa, bạn hãy áo dụng một trong những cách sau:

– Niềng răng

Niềng răng được coi là giải pháp điều trị tốt nhất và an toàn nhất cho hàm răng thưa. Phương pháp này sử dụng mắc cài tác động một lực vừa đủ lên răng và kéo các răng khít sát lại với nhau một cách từ từ. Tuy nhiên phương pháp này khá bất tiện và  mất khá nhiều thời gian, có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, 2 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Cách chữa răng cửa thưa: Niềng răng thẩm mỹ

– Trám răng

Đây được coi là cách chữa răng cửa thưa nhanh nhất và rẻ nhất. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, vật liệu được dùng để trám răng là composite. Vật liệu này có màu sắc tự nhiên gần giống răng thật, do đó sau khi hàn trám, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, khoảng cách giữa hai răng cửa của bạn sẽ được kéo lại gần nhau hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những khe thưa nhỏ (nhỏ hơn 2mm).

Cách chữa răng cửa thưa: Trám răng thẩm mỹ

– Bọc răng sứ

Bọc răng sứ hay còn gọi là chụp mão sứ, đây là giải pháp hiệu quả và thường áp dụng cho những răng thưa ở khoảng cách lớn. Giải pháp này giúp tạo hình lại hình thể răng, làm răng bớt thưa, đồng thời giúp răng trắng đẹp hơn, cân đối hài hòa hơn và đều đặn với nhau.

Cách chữa răng cửa thưa: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Chữa răng cửa thưa ở đâu?

Để có được một kết quả như mong muốn, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam giúp thẩm mỹ răng thưa an toàn và hiệu quả cao.

Chỉnh răng thưa ở đâu?

Tại Dencos Luxury, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện giúp mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa luôn cập nhật những máy móc, công nghệ hiện đại giúp quá trình chỉnh răng thưa diễn ra hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Đặc biêt, với sự phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về cách chữa răng cửa thưa cũng như chưa răng cửa thưa ở đâu cho hiệu quả tốt nhất, bạn vui lòng liện hệ đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp.

Chúc bạn luôn có hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ!

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.