Trồng răng implant hết bao nhiêu tiền??>>> CLICK HERE.

Cấy ghép implant là một thuật ngữ thường được dùng trong nha khoa, là phương pháp phục hình răng đã mất của gần như tất cả mọi trường hợp. Bên cạnh công nghệ, địa chỉ uy tín thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant thì làm implant giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu.


Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Implant là phương pháp phục hình răng đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ cao và có tính bền vững. Để biết được cấy ghép Implant có tốt không, những thông tin dưới đây về phương pháp này mà bạn cần phải đọc ngay.

Với tỉ lệ thành công rất cao, lên đến 95 – 100% cấy ghép răng Implant chính là giải pháp có nhiều ưu điểm:

– Ăn nhai y như răng thật không gây khó chịu hay lộm cộm

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng trắng sáng

– Khắc phục tình trạng tiêu xương ổ răng

– Phát âm chuẩn

– Không gây tổn hại đến mô răng thật và các răng kế cận

– Trụ Implant thay thế chân răng giữ cho răng chắc chắn chịu lực ăn nhai tốt

– Khắc phục được các khó khăn, vấn đề thường gặp khi đeo hàm răng giả tháo lắp và cầu răng sứ

– Độ bền vững cao, có thể đến suốt đời nếu có cách chăm sóc răng miệng hợp lý

Cấy ghép Implant có tốt không? Với những lợi ích, ưu điểm của phương pháp phục hình răng mất một cách trọn vẹn như vậy không thể phủ nhận được cấy ghép răng rất tốt và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng đang mong muốn có hàm răng ăn nhai và thẩm mỹ tốt sau khi mất răng.

Mất răng lâu ngày nếu không trồng răng có làm sao không?

Sau khi nhổ răng, bác sĩ thường khuyên nên trồng lại răng trong khoảng 3 – 6 tháng. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để tiến hành phục hình răng. Trong một số trường hợp mất răng lâu ngày nếu không được phục hình có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn:

– Khi mất răng, bạn sẽ khó khăn trong việc ăn nhai thức ăn, lực nhai bị giảm khiến bệnh nhân không thể nghiền nát thức ăn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

– Làm giảm tính thẩm mỹ: mất răng ở vị trí răng cửa có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Nếu lâu ngày không trồng lại răng có thể dẫn đến tình trạng móm, làm khuôn mặt già nua đi nhiều.

– Tình trạng mất răng nếu để lâu ngày không được phục hình, các răng thật bên cạnh không có biện pháp bảo vệ thì sẽ dễ xảy ra tình trạng răng bị xô lệch, trồi lên thụt xuống  dễ gây các bệnh lí nha khoa như viêm lời, viêm nha chu, sâu răng. Tình trạng mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương răng, khó phục hình lại bằng các phương pháp khác.

– Hơn thế nữa, mất răng còn ảnh hưởng đến giọng nói và phát âm. Việc phát âm không chính xác, dễ bị líu lưỡi hoặc nói ngọng là điều dễ xảy ra.

Vì vậy, người bị mất răng nên tuân thủ theo đúng lời khuyên của bác sĩ nha khoa để tránh được những hậu quả không mong muốn này. Người mất răng nên trồng răng càng sớm càng tốt.


Thời gian cấy ghép răng implant mất bao lâu?

Thời gian cấy implant mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Thông thường, với kỹ thuât trồng răng implant hiện đại, nếu xương hàm của bạn tốt để đặt trụ implant thì chỉ trong một ngày là bạn đã đặt được trụ implant, và tùy trường hợp có thể gắn mão sứ tạm ngay hay sau vài hôm. Gắn mão sứ thật được tiến hành sau đó 1 tháng hay 6 tháng. Vì vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc vào xương hàm và sức khỏe của bạn.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant mất khoảng 15 – 20 phút cho 1 trụ implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng).

Khoảng 1 tuần sau khi cấp ghép, nướu răng xung quanh implant sẽ lành, bạn nên quay lại nha khoa để tái khám bác sĩ xem có vấn đề gì xảy ra không sau đó chụp phim kiểm tra lại. Sau khoảng từ 1 – 6 tháng, dựa vào cơ địa và sự phát triển của trụ implant trong xương hàm mà bác sĩ sẽ xem xét và hoàn tất đặt răng sứ trên implant cho bệnh nhân. Trong thời gian chờ tích hợp trụ implant với xương hàm, bệnh nhân cần quay lại nha khoa tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nha khoa.

Có thể hình dung thời gian cấy răng implant sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, còn thời gian bác sĩ đặt trụ implant vào xương hàm chỉ mất khoảng 15 – 20 phút mà không có cảm giác đau đớn gì bởi trước khi thực hiện bác sĩ đã tiêm cho bạn thuốc gây tê nên bạn có thể yên tâm.

Chi phí làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện có khá nhiều những địa chỉ nha khoa đang cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant và bạn có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi một địa chỉ sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Điều này cũng dễ hiểu bởi thông thường, một địa chỉ nha khoa uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại thường áp dụng kỹ thuật tiên tiến với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi thì chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn những địa chỉ khác.

Ngược lại, những địa chỉ phòng khám nha khoa thông thường, với cơ sở vật chất không đáp ứng được thì cũng khó có thể đưa ra mức chi phí quá cao cho kỹ thuật làm implant.

Qua đó ta có thể dễ dàng nhận thấy, làm răng sứ implant bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào:

– Công nghệ; Kỹ thuật

– Cơ sở vật chất

– Tay nghề bác sĩ

– Độ bền của chất liệu

– Sự uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ


Làm implant giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng kỹ thuật làm Implant hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, đặc biệt trong đó phải kể đến sự góp mặt của chuyên gia Nguyễn Việt Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên khoa làm implant cho mọi trường hợp khách hàng, đặc biệt là những ca implant dạng vừa và khó.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đặc biệt của đội ngũ trợ thủ đắc lực, cung công nghệ, trang thiết bị, kỹ thuật máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm trong quá trình thực hiện

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang ứng dụng 4 dòng sản phẩm implant của những nhà cung cấp lớn. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những mức chi phí làm răng implant hết bao nhiêu khác nhau.

Cụ thể:

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn am kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ đúng với mức chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Điều quan trọng là Dencos Luxury luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, thực hiện dịch vụ đến khi nào khách hàng lòng thì thôi, làm chú trọng đến kết quả làm implant với độ bền như thế nào, kéo dài trong bao lâu.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi đến số 0902 685599 để được giải đáp cụ thể hơn hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.