Tìm hiểu ngay về chi phí bọc răng sứ có tốn nhiều tiền không?

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em có mấy chiếc răng hàm trên khá xấu, vừa khấp khểnh lại bị mòn men. Em định đi niềng răng thì bác sỹ bảo không cần phải niềng mà chỉ cần làm răng sứ thôi. Tuy nhiên, em không biết làm răng sứ nhiều răng có đắt hay không? Mong bác sỹ tư vấn chi phí làm răng sứ cụ thể giúp ạ. Em cám ơn bác sỹ! (Mai Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Dương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ thẩm mỹ tốn nhiều tiền không ? của bạn, Nha khoa Dencosluxury  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu tình trạng răng không đều bị khấp khểnh nhẹ và răng bị mòn men thì bạn có thể thực hiện chụp răng sứ. Niềng răng trong trường hợp răng khấp khểnh ít sẽ không hiệu quả bởi tốn thời gian và chi phí, Hơn nữa niềng răng chỉ có thể chỉnh lại thế răng mà không thể khắc phục được tình trạng mòn men mặt bên ngoài răng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể làm răng sứ để khắc phục những chiếc răng xấu của mình.

 Bọc răng sứ thẩm mỹ tốn nhiều tiền không?

 Bọc răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười thêm xinh

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?[Bảng giá mới năm 2018]

Bạn có thể tham khảo một bảng giá làm răng sứ niêm yết chi tiết với các dòng sứ khác nhau sau đây:

Răng sứ Titan  1 răng 3 triệu
Răng sứ cercon HT 1 răng 6 triệu
Răng sứ veneer 1 răng 8 triệu
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu
Răng sứ ceramill Zolid/ Fs 1 răng 8 triệu
Răng sứ kim loại quý 1 răng 10 triệu

Đây là bảng bọc răng sứ thẩm mỹ  chuẩn được báo giá tại Nha khóa Dencos Luxury ,được báo giá dựa trên những tính toán kỹ lưỡng tương xứng với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật phục hình cao. Tùy thuộc vào mỗi dòng sứ mà mức giá sẽ khác nhau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tốn nhiều tiền không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ cần quan tâm đến giá cả là đủ?

Bên cạnh làm răng sứ thẩm mỹ tốn nhiều tiền hay không thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hai yếu tố này luôn đi kèm với nhau. Có nhiều trung tâm nha khoa giá rẻ nhưng chất lượng phục hình răng sứ không đảm bảo, răng sứ được phục hình kênh lệch không được sát khít có thể gây hôi miệng hoặc cảm giác khó chịu khi ăn nhai. Khi một thao tác phục hình bị sai sót thì việc thực hiện chỉnh sửa sẽ rất mất thời gian cũng như không thể đem lại hiệu quả như ban đầu đúng không nào ?

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Nha khoa Dencos Luxury chỉnh sửa răng với công nghệ mới và đều có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ hay các dịch vụ như bọc răng hàm, bọc răng thưa

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> Xem Thêm: Bọc răng sứ trả góp không lãi suất

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.