Bật mí cho bạn mẹo làm trắng răng siêu tốc phải thử ngay

Có rất nhiều mẹo làm trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều tiền với nhiều nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn.

1. Mẹo làm trắng răng bằng muối

Để áp dụng làm trắng răng bằng muối, bạn có thể thực hiện theo một trong 2 cách sau đây:

– Cách 1: Đánh răng bằng muối

Mẹo làm trắng răng

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Sử dụng muối như kem đánh răng, bạn hãy cho một vài hạt muối lên bàn chải rồi đánh răng hàng ngày, đồng thời bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối ấm hằng ngày. Cách làm trắng răng này sẽ giúp đánh bật các vết ố vàng do thực phẩm và còn diệt khuẩn phòng trừ các bệnh lý sâu răng, viêm nướu.

– Cách 2: Làm trắng răng bằng muối và chanh

Chuẩn bị một nhúm muối và nửa quả chanh, bạn vắt nước cốt chanh vào muối sao cho vừa đủ ướt hết muối. Bôi hỗn hợp đó lên răng để sau khoảng 5 phút thì súc miệng lại với nước sạch.  Thực hiện theo cách này bạn hài lòng về mẹo làm trắng răng này ngay lập tức.

Tuy nhiên, do axit trong chanh có thể bào mòn men răng nếu sử dụng thường xuyên vì thế bạn chỉ nên áp dụng cách làm trắng răng này 2-3 lần/ tuần thôi nhé.

2. Mẹo làm trắng răng tại nhà bằng dầu dừa

Cách làm:

Bạn lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Sau khi ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài một cách đều đặn trong khoang miệng.

Khi súc miệng với dầu dừa nguyên chất khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng. Sau đó, hãy nhớ là nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa. Đây là cách làm trắng răng tại nhà thật đơn giản phải không nào?

3. Mẹo làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối

Mẹo làm trắng răng 2

Mẹo làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối

Vỏ chuối tưởng chừng vô dụng nhưng lại có tác dụng làm trắng răng, tuy nhiên bạn lưu ý nhé, chỉ có vỏ chuối chín mới có tác dụng làm trắng răng mà thôi.

Trước tiên, hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi dùng mặt trong của vỏ chuối chà sát lên răng giữ khoảng 4-5 phút, tiếp đến chải răng khô bằng chuyển động tròn đều trong thời gian 3 phút. Và cuối cùng hãy chải lại răng bằng kem đánh răng thông thường để loại bỏ các mảng bám vỏ chuối để lại. Với những cách này bạn đã biết mẹo làm trắng răng trong 5 phút rồi chứ?

Những cách làm trắng răng từ thiên nhiên trên có ưu điểm là rất đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng bạn lại tốn khá nhiều thời gian để áp dụng. Để hiệu quả trắng sáng trở nên rõ rệt hơn và không mất nhiều thời gian, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902685599 để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.