Lời giải đáp cho câu hỏi “vì sao nên ghép xương răng?”

Xương răng là một trong những thành phần nằm trong cấu trúc xương – răng. Ghép xương là chỉ định được áp dụng cho các trường hợp bị tiêu xương hàm. Vậy thì vì sao nên ghép xương răng?

Lý do vì sao nên ghép xương răng?

Nếu bạn đã bị tiêu xương thì ghép xương là cần thiết để bổ sung lại phần xương hàm bị tiêu hõm. Do đó việc ghép xương răng là điều cần thiết, mặc dù tiêu xương không gây đau đớn. Nhưng nếu muốn trồng lại răng thì bạn không thể không ghép xương.

Những lợi ích của việc ghép xương sau đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao nên ghép xương răng

– Ghép xương răng để tái tạo lại thể tích, mật độ, chiều cao và chất lượng của xương hàm.

Vì sao nên ghép xương răng

Ghép xương răng để tái tạo thể tích, mật độ, chiều cao và chất lượng của xương hàm

Khi xương hàm được khôi phục lại đầy đủ mới có thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho việc trồng răng, đặc biệt là cấy ghép răng Implant. Bởi cấy răng cần phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Khi đó, xương hàm đòi hỏi phải có chất lượng tốt mới đảm bảo giữ cho trụ răng ổn định và rắn chắc trong xương.

– Sau ghép xương răng, khuôn mặt cũng sẽ có sự thay đổi, đầy đặn và trẻ trung hơn. Nhưng người bị mất răng lâu năm thường giả trước tuổi chính là bởi xương hàm bị tiêu hõm quá nhiều. Sự tiêu hõm này sẽ nặng dần theo thời gian.

– Ghép xương răng giúp ngăn chặn sự biến dạng của xương hàm, tạo nên sự cân đối về vòm và tương quan giữa 2 khung hàm trên – dưới.

Vì sao nên ghép xương răng 2

Ghép xương răng giúp ngăn chặn sự biến dạng của xương hàm

Trong các trường hợp, sau khi thăm khám bác sỹ chỉ định ghép xương thì nhiều khả năng là bởi bệnh nhân đã bị tiêu xương hàm mà nguyên nhân chính là do mất răng lâu năm. Khi đó, nếu không ghép xương thì sẽ không trồng răng thẩm mỹ bền chắc được. Nếu trồng được thì răng cũng sẽ yếu, không ăn nhai tốt như mong đợi. Nghiêm trọng nhất là cấy răng Implant có thể bị đào thải sớm.

Những lợi ích trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về lí do vì sao nên ghép xương răng khi trồng răng. Để được thăm khám cụ thể tình trạng của mình, bạn nên đi khám tại địa chỉ nha khoa uy tín được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới.

Có bất kỳ thắc mắc gì về vì sao nên ghép xương răng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Ghép xương răng bao nhiêu tiền

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.