Bật mí sự thật có nên trám răng sâu không? >>> Tin hot

Răng sâu có rất nhiều cách điều trị, một trong những cách đó là trám răng sâu. Vậy có nên trám răng không?

1. Phương pháp trám răng thẩm mỹ

Hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại nên việc trám răng cũng được nâng cấp, thay vì trước kia trám bằng vật liệu almagam thì hiện nay được thay thế bằng composite.

Trám răng

Phương pháp trám răng thẩm mỹ

Đây phương pháp tiên tiến, thẩm mỹ cao và hiệu quả nhanh chóng.

2. Trám răng có ảnh hưởng gì không

Trám răng không phải là phương cách để chấm dứt sâu răng vì phòng ngừa sâu răng mới làm giảm được sâu răng. Còn khi để răng bị sâu rồi mới chữa chỉ là đối phó vì lỗ sâu đã trám rồi chỉ là tạm thời làm ngưng sâu răng, nếu không giữ gìn răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ tái phát. Có nhiều chất liệu dùng trong công nghệ trám như xi măng silicat, amalgam trong đó chất trám thẩm mỹ bằng composite được coi là ưu việt nhất. Chất trám composite được xem là thẩm mỹ vì nó hợp với màu của ngà răng, có độ bóng tốt.

Chất liệu này tạo ra lớp bọc răng rất tốt với những ưu điểm là màu sắc tương đương như răng thật. Chất trám composite dính vào men và ngà răng nhờ kỹ thuật dán, qua trung gian một lớp keo dán gọi là ponding (adhesive gel). Lớp composite được làm cứng (curing) bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh, thời gian để trùng hợp từ 20 giây – 40 giây.

Sau khi trám răng, về thẩm mỹ, răng bạn sẽ hồi phục gần như 100%. Vật liệu trám an toàn, không gây độc hại cho cơ thể. Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, răng sẽ được trám nhẹ nhàng, nhanh gọn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng.

Trám răng 2

Trám răng có ảnh hưởng gì không?

Đặc biệt với công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến là sáng chế của các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ. Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được áp dụng để trám răng sâu cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech sẽ được áp dụng để bít lại chiếc răng vừa được nạo vết sâu, việc trám răng có tác dụng ngăn chặn tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào răng, giảm thiểu tình trạng bệnh sâu răng tái phát. Các triệu chứng đau nhức sẽ hoàn toàn biến mất và khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi xóa tan đi nỗi lo trám răng có ảnh hưởng gì không.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về trám răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.