Áp dụng cách làm sạch răng sau, răng trắng không kém gì tẩy răng

Bạn có biết, một trong các cách làm sạch răng mà không nhất thiết phải đến các trung tâm nha khoa sử dụng các công cụ y học để làm sạch răng. Xung quanh bạn có rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn làm sạch răng nhanh chóng.

1. Vỏ chanh và muối biển

Đem vỏ chanh thái lát thật mỏng và nhỏ hoặc đem xay nhuyễn sau đó trộn với muối ăn (muối biển).

Cách làm sạch răng

Làm sạch răng với vỏ chanh và muối biển

Vì hỗn hợp này quá khô nên bạn có thể sử dụng nước sôi để nguội để trộn lẫn vào sao cho có tỷ lệ tốt để hỗn hợp này có dạng sệt. Sử dụng hỗn hợp này để thay kem đánh răng hàng ngày sẽ làm sạch răng hiệu quả. Đặc biệt, với cách làm sạch răng này bạn tiết kiệm được một khoảng chi tiết khá tốt.

>>> Có nên bọc răng sứ Emax

2. Súc miệng bằng giấm

Giấm ăn là một trong những cách làm sạch răng hiệu quả được xếp vào danh sách ưu tiên bởi sự tiện dụng, đơn giản và cực tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại thực phẩm này ngay trong nhà mình mà không cần phải tốn nhiều công sứ.

Cách làm: Trộn một ít muối với dung dịch nước giấm theo một tỷ lệ thích hợp và sử dụng hỗn hợp này để súc miệng mỗi khi đánh răng xong, hoặc có thể sử dụng nó để ngậm bất cứ lúc nào có thể tranh thủ được, như khi đang chuẩn bị bữa ăn hoặc khi ngồi nghỉ giữa giờ làm việc.

Làm theo cách này bạn sẽ không phải lo làm sao cho răng trắng nữa, đặc biệt dung dịch giấm và muối này còn có khả năng làm trắng răng, cho bạn một hàm răng trắng đẹp sau một thời gian sử dụng.

3. Vỏ hạt khô

Cách làm sạch răng 2

Làm sạch răng với vỏ hạt khô

Các loại hạt khô như óc chó, hạt điều, hạnh nhân, hạt hướng dương… không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe mà vỏ của chúng cũng là một cách làm sạch răng tại nhà khá hiệu quả. Trong vỏ của các loại hạt này, đặc biệt là hạt óc chó có chứa rất nhiều chất kháng khuẩn mạnh, làm cao răng dần bị phá vỡ cấu trúc và bong ra.

Cách thực hiện: cho vỏ chúng vào nồi và đổ một lượng nước lên rồi đun sôi trong vòng 15 – 20 phút. Cuối cùng, bạn có thể vớt vỏ ra và đợi cho nước nguội. Cứ mỗi lần đánh răng, bạn hãy nhớ ngâm bàn chải trong nước này trước 10 phút và chải răng như bình thường. Răng của bạn sẽ trắng sáng bất ngờ.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cách làm sạch răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.