Mẹo trị hôi miệng bằng dầu dừa hiệu quả trong vài giây

Có thể nói, dầu dừa có nhiều công dụng tuyệt vời đối với làn da và chăm sóc sắc đẹp. Gần đây nhiều người còn nghĩ ra biện pháp súc miệng bằng dầu dừa để khử mùi hôi miệng. Vậy mẹo trị hôi miệng bằng dầu dừa được thực hiện như thế nào?

– Cách 1: Chải răng với tinh dầu dừa

Thay thì dùng kem đánh răng thì bạn có thể lấy vài giọt dầu dưa cho vào bàn chải và chải răng đều đặn liên tục trong vài phút. Sau đó nhổ bỏ, với cách này bạn nên thực hiện liên tục 2 lần mỗi ngày sẽ thấy răng miệng sạch hơn và giúp răng bóng và chắc khỏe hơn.

– Cách 2: Súc miệng bằng dầu dừa

Trị hôi miệng bằng dầu dừa

Súc miệng bằng dầu dừa

Khi súc miệng bằng dầu dừa, bạn có thể súc từ trái sang phải, từ trong ra ngoài để kéo những mảng bám hay thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, chân răng và hút ra ngoài. Việc làm này có tác dụng loại bỏ vi khuẩn ẩn trú trong miệng qua đường thức ăn mà nếu để lâu sẽ khiến miệng có mùi hôi.

Mỗi lần súc miệng với dầu dừa, bạn hãy súc trong khoảng 15 đến 20 phút và  có thể súc miệng lại với nước muối (nếu có thể). Mặt khác, thời điểm tốt nhất để súc miệng bằng dầu dừa là vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Với phương pháp này, không chỉ các bệnh về răng, miệng, họng hay hô hấp được hạn chế mà chứng hôi miệng cũng dần được loại bỏ. Với những cách trên, không cần lo lắng khi cách trị hôi miệng bằng dầu dừa.

Việc chữa hôi miệng bằng dầu dừa muốn đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau tuy nhỏ nhưng chúng có thể quyết định thời khả năng thành công của việc chữa trị hôi miệng này. Do đó bạn nên lưu ý:

– Lựa chọn tinh dầu dừa: nên chọn tinh dầu dừa nguyên chất chưa pha tạp hỗn hợp khác sẽ làm mất công dụng khử mùi vốn có.

Trị hôi miệng bằng dầu dừa 2

Dầu dừa trị hôi miệng hiệu quả

– Không nên nuốt tinh dầu dừa trong khi áp dụng sẽ không tốt cho đường tiêu hóa.

– Sau khi dùng tinh dầu dừa trị hôi miệng tránh cảm giác khó chịu ở miệng thì bạn nên súc miệng lại với nước muối vừa làm sạch răng miệng lại tăng công dụng khử mùi hôi.

– Vệ sinh răng miệng đúng cách, đừng bỏ xót việc chải lưỡi vì lưỡi cũng là nơi chứa nhiều mảng bám và vi khuẩn khó chịu.

Để hạn chế tình trạng đóng váng cục hoặc bị đông của tinh dầu dừa bạn nên cho tinh dầu dừa vào một chiếc bát và ngâm trong nước nóng một lúc cho tới khi tan hoàn toàn thì lấy dùng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Trị hôi miệng bằng dầu dừa, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.