Có nên mài răng cửa hô cho đẹp không? >>> Chuyên gia giải đáp

Mài răng cửa hô là cách dùng một dụng cụ chuyên dụng chỉnh sửa nhanh tức là mài bớt phần răng bị lệch ra so với quỹ đạo chung của các răng kế cận cũng như của toàn cung hàm để răng trở nên đều đặn hơn.

1. Có nên mài răng cửa hô cho đều và đẹp không

Mài răng hô là cách khắc phục tình trạng răng cửa bị vẩu. Đây thực chất là cách sử dụng một dụng cụ chuyên biệt trong nha khoa để mài răng cửa hô vẩu trên cả 5 mặt răng và tất nhiên đối với mài răng thì việc tác động đến men răng và ngà răng là điều không tránh khỏi.

Mài răng cửa hô được xem là thao tác xâm lấn răng cho nên dù vì mục đích gì thì các nha sỹ vẫn khuyến cáo nên hạn chế. Do đó, nếu thực sự muốn thực hiện biện pháp mài răng thì tốt nhất nên cẩn trọng và chỉ nên áp dụng cho tình trạng vẩu nhẹ để tránh xâm lấn quá nhiều đến men răng thật.

Mài răng cửa hô

Có nên mài răng cửa hô cho đều và đẹp không?

Đối với trường hợp răng bị hô nhiều, cần mài nhiều thì sau đó, bác sỹ sẽ có thể chỉ định bọc răng sứ, để bảo vệ mô răng thật khỏi các tác động từ bên ngoài đồng thời không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ sẽ là một giải pháp cho hàm răng đẹp, khắc phục tình trạng hô vẩu. Nếu như mài răng cửa hô vẩu có thể khiến răng bị lộ ngà gây ê buốt, đau nhức thì bọc sứ được coi như một lớp bảo vệ bên ngoài, hạn chế những tác động có hại cho răng như lực nhai mạnh, axit hay vi khuẩn gây bệnh.

2. Lưu ý khi mài răng cửa hô cho đều bạn nên nhớ

Để đảm bảo mài răng cho đều đẹp nhất, hạn chế rủi ro, tránh ê buốt, các bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau trước khi quyết định tiến hành thực hiện phương pháp này:

– Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Mài răng cửa hô 2

 Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Đây chính là điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho hàm răng đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng sau khi mài. Tại đây, bạn sẽ được bác sỹ có trình độ cao tư vấn, lên phác đồ và trực tiếp thực hiện. Đồng thời, với sự hỗ trợ của công nghệ phục hình răng sứ CT 5 chiều, hệ thống máy vô khuẩn Extra AS và quy trình làm răng không đau, bạn sẽ được trải qua một ca mài răng, bọc sứ nhẹ nhàng.

– Kiểm tra sức khỏe răng miệng, chữa triệt để các bệnh lý răng nếu có trước khi thực hiện mài răng để tránh những biến chứng về sau.

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi mài răng hô bọc sứ để tránh nhiễm khuẩn, duy trì độ bền chắc lâu dài của hàm răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về mài răng cửa hô quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.