Những cách chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả bạn không thể ngờ

Răng cửa to hay răng cửa thưa, hô đều làm bạn mất đi tự tin trong cuộc sống cũng như để tuột mất những cơ hội của mình. Đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách chỉnh sửa răng cửa to cực kỳ hiệu quả và an toàn.

Những cách chỉnh răng cửa to:

1. Mài răng

Với trường hợp răng cửa to thì nha sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa răng cửa to bằng cách mài răng cho nhỏ bớt đi. Cách này khá đơn giản và thao tác nhanh gọn.

Chỉnh sửa răng cửa to

Chỉnh sửa răng cửa to bằng cách mài răng

Tuy nhiên, mài răng chỉ áp dụng đối với mài ở mức độ nhỏ mà thôi bởi trường hợp mài nhiều sẽ ảnh hưởng tới men răng dẫn tới tình trạng răng bị kích thích nhạy cảm khi ăn thức ăn chứa nhiều axit hoặc là khi bị kích thích bởi nóng lạnh đột ngột.

2. Bọc răng sứ

Trong trường hợp răng cửa quá to thì tốt nhất nên dùng phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả bằng cách chụp bọc sứ bên ngoài sau khi đã mài răng ở một tỉ lệ nhất định. Răng sau khi mài được chụp sứ bảo vệ nên không bị lộ tủy và bị kích thích ê buốt như phương pháp mài thông thường.

Phương pháp này có thể áp dụng để khắc phục cả hai tình huống răng cửa to và hô. Hai răng cửa sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn, sau đó mão răng sứ được chụp lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. Phương pháp này thường nhanh sau khoảng 1-2 ngày, hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa, hoặc to có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

Chỉnh sửa răng cửa to 2

Chỉnh sửa răng cửa to bằng cách bọc răng sứ

Chụp răng sứ hay còn gọi là mão răng thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng để bảo vệ thân răng cũ. Đặc biệt, với công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian chỉnh sửa răng cửa to tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng bởi những ưu điểm như:

– Công nghệ giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh đến màu sắc đều rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật.

– Răng vẫn sẽ đảm trách được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại lâu dài trên cung răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về chỉnh sửa răng cửa to quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> Chỉnh sửa răng cửa to

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.