[Giải Đáp Thắc Mắc] – Có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không?

Răng bị vẩu là trường hợp các răng hàm trên phát triển, mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Tình trạng này khiến 2 hàm mất cân xứng với nhau, vậy có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu có nên không?

Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật bao gồm tủy, thân răng và men răng. Khi bọc răng sứ, mão sứ sẽ được bọc bên ngoài cùi răng thật, có khả năng bảo vệ răng thật tránh xâm lấn đến các mô bên trong.

Như trước đây, với những trường hợp răng vẩu thì chỉ có cách chỉnh nha bằng niềng răng mới có thể chỉnh đều lại. Tuy nhiên hiện nay nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, răng vẩu còn có thể được khắc phục bằng cách bọc sứ, đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với thời gian niềng răng.

Bọc răng sứ cho răng vẩu

Bọc răng sứ cho răng vẩu – Nên hay không?

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu, bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám nha 2 – 3 lần là đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh răng vẩu của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ để chỉnh răng vẩu đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Bạn cần đi thăm khám trực tiếp để các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cụ thể của bạn và đưa cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp chữa răng vẩu nào cho phù hợp nhất.

Bọc răng sứ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn, so với niềng răng thì nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa răng sứ còn bảo đảm được tính thẩm mỹ giống như răng thật nên nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh lại những chiếc răng hô của mình.

Bọc răng sứ cho răng vẩu 2

Bọc răng sứ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn

Bọc răng sứ cho răng vẩu là một kỹ thuật khá phức tạp, chính vì thế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Trong trường họp có thể bọc răng sứ và bạn thực hiện tại Nha khoa quốc tế Dencos luxury, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hiện đại, cho phép tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ lâu dài, độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng vẩu phải làm sao và bọc răng sứ cho răng vẩu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm: >>> Bọc răng sứ có đau không?

Nguồn : http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.