Làm cầu răng có thể dẫn đến hôi miệng không?

Một số người tới địa chỉ nha khoa dencos luxury làm cầu răng thường có câu hỏi: Làm cầu răng có thể dẫn đến hôi miệng không? Để trả lời câu hỏi này thì những chia sẻ của bác sĩ nha khoa dưới đây từ làm răng sứ thẩm mỹ.

Làm cầu răng có thể dẫn đến hôi miệng không?

Việc làm cầu răng được nhận định là không ảnh hưởng gì tới hôi miệng, do chất liệu sứ hoàn toàn là chất liệu trơ nên không tác động tới quang miệng. Chất liệu sứ không làm đổi màu răng dù thời gian sử dụng lâu dài. Tình trạng hôi miệng chỉ xảy ra khi chế độ ăn uống và vệ sinh không đúng cách.

Thực hiện làm cầu răng đầu tiên bác sĩ sẽ mài một lớp men răng để làm cùi răng, tiếp theo cố định mão răng sứ trên cùi răng.

 

Làm cầu răng có thể dẫn đến hôi miệng không?

 

Nguyên nhân khiến hôi miệng

Nguyên nhân chính gây ra  hôi miệng là cách chăm sóc răng như vệ sinh răng miệng của bạn không tốt, những mảng đồ ăn bám vào răng, lâu dài sẽ tạo thành vôi răng, lúc này vi khuẩn dễ xâm nhập và phát triển tại đây. Hoạt động của vi khuẩn sẽ gây ra những tổn thương cho răng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,.. Những bệnh này đều gây ra triệu chứng hôi miệng.

 

Nguyên nhân khiến hôi miệng

 

Khoang miệng bị hôi không chỉ ảnh hưởng tới bạn, mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh, tốt nhất để phòng ngừa hôi miệng hãy khám định hình răng và lấy cao răng 6 tháng/lần.

Kết hợp với việc đánh răng 2 lần mỗi ngày, ăn nhiều các loại rau củ quả, trái cây sẽ át khi mùi hôi miệng.

Địa chỉ nha dencos luxury mang lại những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín, hỗ trợ thăm khám răng, điều trị vấn đề của răng, dịch vụ thẩm mỹ nha khoa uy tín ngoài làm cầu răng còn có bọc răng, chụp răng, trồng răng,.. và đặc biệt khách hàng không có thắc mắc làm cầu răng, bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu? Chúng tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì, để làm sao có được kết quả tốt nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.