Có nên bọc răng sứ Emax không? Răng sứ Emax bền không?

Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ thế hệ mới được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai. Đây là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay trong tất cả các loại răng sứ thẩm mỹ. Vậy có nên bọc răng sứ Emax không?

1. Có nên bọc răng sứ Emax không

Lựa chọn răng sứ Emax để phục hình thẩm mỹ là một trong giải pháp tốt nhất, đặc biệt đối với các răng ở vị trí đòi hỏi thẩm mỹ cao như răng cửa. Với những ưu điểm vượt trội sau của răng sứ Emax, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn có nên bọc răng sứ Emax không.

– Răng sứ Emax được đúc từ nguyên khối sứ tinh thiết, không pha bất cứ tạp chất nào nên rất bền chắc, chịu lực ăn nhai rất tốt. Sau khi phục hình, răng sứ Emax mang lại hiệu quả ăn nhai như răng thật, có thể nhai cắn nhiều dạng thực phẩm khác nhau mà không lo bị bung vỡ hay hư hỏng.

Có nên bọc răng sứ Emax

Có nên bọc răng sứ Emax không?

– Chất liệu sứ cao cấp, lành tính nên răng sứ Emax hoàn toàn không gây kích ứng với răng nướu. Màu sắc của răng sáng trong tự nhiên, trắng đẹp như răng thật, trơn láng nên hạn chế tích tụ mảng bám, cao răng. Răng sứ Emax khắc phục hoàn toàn nhược điểm bị thâm đen viền nướu như với răng sứ kim loại, đem lại tính thẩm mỹ rất cao sau khi phục hình.

2. Răng sứ Emax có bền không

Nếu được phục hình đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi và máy móc kỹ thuật cao, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, sau khi bọc răng sứ Emax, răng sứ có thể duy trì lâu dài, bền đẹp lên tới 8-10 năm. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm, không phải đắn đo lựa chọn có nên bọc răng sứ Emax hay không.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng điều trị và phục hình răng sứ Emax trên phần mềm CAD/CAM 3D công nghệ cao.

Có nên bọc răng sứ Emax 2

Phục hình răng sứ Emax trên phần mềm CAD/CAM 3D công nghệ cao

Bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phục hình. Mọi dữ liệu thăm khám thu được sẽ được phân tích trên phần mềm CAD/CAM 3D để thiết kế và chế tạo răng sứ, đảm bảo chính xác và hiệu quả cao.

Khi có quyết định bọc răng sứ, tốt nhất bạn nên tới cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sỹ giỏi thăm khám răng miệng cụ thể, tùy vào mức độ vỡ mẻ và độ chắc khỏe của răng thật, bác sỹ sẽ điều trị và tư vấn phương pháp bọc răng Emax phù hợp.

Có bất kỳ thắc mắc gì về có nên bọc răng sứ Emax không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.