Răng sứ zirconia có tốt không? >>> Sự thật đã được làm sáng tỏ

Làm răng sứ zirconia đang khá phổ biến hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đây là loại răng sứ có khung sườn được làm từ zirconia, một loại vật liệu quý hiếm. Vậy sự thật răng sứ zirconia có tốt không?

Zirconia là một vật liệu quý hiếm. Với độ chịu lực, độ cuốn cong cao, khả năng tương thích sinh học tốt,  Zirconia được sử dụng rất nhiều trong y học, đặc biệt làm răng sứ nha khoa. Hiện nay, răng sứ Zirconia được đánh giá là loại sứ tốt nhất trong tất cả các loại răng sứ bởi những ưu điểm như sau:

1. Khả năng tương thích sinh học cao

Điều này đã được chứng minh thông qua thực tế, Zirconia tồn tại trong cơ thể hơn 20 năm, không hề gây ra bất kì phản ứng nào cho cơ thể, không gây viêm lợi, hôi miệng. Có thể nói đây là vật liệu cực kì lý tưởng để bọc răng sứ.

2. Tính thẩm mỹ tốt

Răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ tốt

Răng sứ zirconia được đánh giá là răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay, khung sườn zirconia có màu trắng giống như màu ngà răng, nên răng sứ zirconia có màu sắc tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, răng sứ Zirconia còn khắc phục được những nhược điểm răng sứ kim loại, sứ zirconia không bị oxi hóa trong môi trường miệng nên không gây đen viền lợi.

Đặc biệt, răng sứ zirconia còn có một đặc điểm nữa là khả năng kháng dính, mảng bám thức ăn không thể bám trên bề mặt răng. Do đó, theo thời gian răng sứ Zirconia vẫn không bị ố vàng hay xỉn màu.

3. Độ bền khả năng chịu lực cao

Độ chịu lực, độ uốn cong Zirconia có thể lên đến 900Mpa, đảm bảo đáp ứng tốt như cầu ăn nhai như răng thật. Nếu chăm sóc tốt tuổi thọ răng sứ Zirconia có thể lên đến từ 20-25 năm.

4. Đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng

Răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia tốt cho sức khỏe răng miệng

Đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng. Do răng sứ zirconia được làm từ chất liệu an toàn và không chứa các thành phần hóa học gây nên phản ứng trong môi trường miệng nên khi cấy vào răng không ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Răng sứ Zirconia phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ và người lớn. Đồng thời, với những người có bệnh như tim mạch, huyết áp hay tiểu đường đều có thể phục hình răng sứ zirconia một cách hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong phục hình răng sứ, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt? Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho câu hỏi này.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ zirconia cũng như muốn tìm hiểu về bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.