Sự thật Răng sứ venus có tốt không? Kinh nghiệm cho người lam răng

So với răng sứ kim loại thì răng sứ venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về độ bền và tính thẩm mỹ, bền đẹp tất nhiên không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng. Vậy sự thật răng sứ venus có tốt không?

Tiêu chí để biết được răng sứ tốt:

– Đảm bảo độ cứng chắc, dẻo dai và độ bền cao và lâu dài.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, màu sắc trong sáng tự nhiên giống răng thật.

Vậy Răng sứ venus có tốt không?

1. Ưu điểm của răng răng sứ venus

Với những ưu điểm sau, bạn sẽ biết được chính xác răng sứ venus có tốt không?

– Chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ và có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng và bạn không lo về bất kỳ biến chứng nào của răng sứ venus.

Răng sứ venus có tốt không

Ưu điểm của Răng răng sứ Venus

– Có độ bền cao và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Với công nghệ hiện đại và được gia công từ hệ thống CAD/CAM nổi tiếng nhất trên thế giới nên tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ cũng cao hơn rất nhiều so với các loại hình răng sứ khác

– Áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ venus có độ vừa khít hoàn hảo nhất.

– Sử dụng phần mềm DWOS hiện đại để thiết kế các mẫu hàm và khung sườn dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D.

– Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 2 lần loại phôi Zirconia thông thường.

Với những ưu điểm trên, răng sứ venus là lựa chọn hàng đầu của mọi người để sở hữu hàm răng không tì vết, đặc biệt là các diễn viên, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

2. Tuổi thọ của răng sứ venus

Răng sứ venus có hiệu quả lâu dài trên 10 năm và lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc tốt, đặc biệt dòng sứ này hoàn toàn lành tính nên rất phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.…

Răng sứ venus có tốt không 2

Tuổi thọ của răng sứ venus

Tuy nhiên răng sứ Venus có tốt không khi phục hình thì bạn phải tìm được địa chỉ thực hiện bọc răng sứ an toàn uy tín

Có bất kỳ thắc mắc gì răng sứ venus có tốt không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ cũng như các chi phí bọc răng sứ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác cùng bạn!

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.