Địa chỉ Nha khoa làm cầu răng tại Hà Nội uy tín nhất

Cầu răng là kỹ thuật làm răng giả, chỉnh hình răng áp dụng khi bạn mất một hay nhiều răng. Thực hiện kỹ thuật này đòi hỏi phải là nha khoa uy tín. Vậy làm cầu răng tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội, chúng tôi có:

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Thăm khám và điều trị nha khoa tại Phòng khám nha khoa quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối với công nghệ khử khuẩn Extra AS tiên tiến nhất hiện nay.

Làm cầu răng uy tín tại Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa chúng tôi có Labo riêng, giúp cho quá trình phục hình răng sứ được chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

2. Sử dụng công nghệ bọc sứ tân tiến nhất

Công nghệ CT 5 chiều áp dụng tại Nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Răng hàm mặt Pháp hiện đang là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất, giúp cho ca phục hình răng bằng cầu răng diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu nhất. Kỹ thuật lấy dấu răng sứ bằng máy quét tự động đảm bảo chuẩn 100%.

địa chỉ làm cầu răng uy tín nên chúng tôi có hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ tự động CEREC, răng sứ sẽ được chế tạo nhanh chóng và chính xác đến từng gờ rãnh. Răng sứ sau khi bọc chụp có màu sắc tự nhiên như răng thật, sáng bóng, không thâm đen viền nướu.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Làm cầu răng tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chế tạo răng sứ tại Nha khoa chúng tôi có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện hàng ngày ca bọc răng sứ với chất lượng cao, giúp phục hình răng chính xác, vừa vặn trên khuôn hàm và kỹ thuật mài răng nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Một địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội hay cả nước phải đảm bảo một quy trình làm cầu răng chuẩn cùng với công nghệ hiện đại và quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật viên tay nghề cao và Nha khoa chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về làm cầu răng tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.