Răng sứ – Giải pháp chuẩn đẹp cho khuôn mặt hút mọi ánh nhìn

Răng sứ có 2 loại gồm răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Răng được đánh giá cao về độ thẩm mỹ và giá trị bền lâu hơn nhiều lần răng thật. Do đó, sử dụng răng sứ như một phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại được nhiều người tin tưởng lựa chọn ngày nay. Vậy bọc răng sứ có đau không?

Làm răng sứ nhằm khắc phục tình trạng răng miệng hiệu quả hơn

Các trường hợp nên phục hình răng sứ?

Thay thế răng đã mất hoàn toàn

Răng bị sâu hay sứt mẻ, vỡ nghiêm trọng

Răng bị thưa, răng mọc lệch, biến dạng.

Răng bị ố vàng hay nhiễm màu kháng sinh Tetracyline dạng nặng

Các loại răng sứ:

Răng sứ kim loại: Dễ bị đen viền răng và có màu trắng đục

Độ cứng của răng tương đối lớn

Dễ gây kích ứng cho những người không quen với thành phần kim loại

Răng sứ không kim loại: Có màu trắng sáng

Răng dễ bị sứt mẻ hơn so với các loại khác

Răng toàn sứ:Có màu sắc tự nhiên hơn các loại răng khác

Độ bền đẹp và chịu được lực cao

Không gây dự ứng hay các phản ứng phụ trên răng

Tuy nhiên giá thành cao nhất trong các loại răng

Phục hình răng sứ có tác dụng gì?

Tăng giá trị thẩm mỹ cho răng

Với những hàm răng bị vàng hay có khiếm khuyết nhiều khiến bạn không tự tin khi giao tiếp hay cười nói. Điều này làm giảm sự tự tin và mất đi sự tự nhiên của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ đảm nhiệm hết nhiệm vụ làm đẹp răng, làm diện mạo bạn thay đổi hoàn toàn.  Hàm răng sẽ trở nên trắng sáng và đều đẹp lên trong thấy, từ đó nụ cười trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Răng sứ cho vẻ đẹp thẩm mỹ bền lâu với thời gian

Đảm bảo chức năng răng

Với những răng có các vấn đề hay các bệnh lý thì việc ăn nhai trở nên khó khăn. Bởi sức khỏe răng miệng không đảm bảo, răng yếu và thậm chí gây đau nhức khiến bạn không thoải mái và việc ăn uống không bình thường được. Nhờ phục hình răng sứ, hàm răng chắc khỏe hơn và các tính năng ăn nhai được thực hiện dễ dàng, tạo cảm giác ngon miệng cho bạn.

Ngoài ra, việc phát âm cũng không bị ảnh hưởng khi răng mắc các vấn đề hay khiếm khuyết răng. Giọng nói được duy trì và không bị biến đổi.

Duy trì độ bền và cấu trúc răng

Bọc răng sứ có bền khôngVới những răng sứ được sử dụng thường có độ chịu lực cao và khả năng duy trì trên răng lâu dài. Do đó, hàm răng hoàn toàn đầy đủ và chắc chắn hơn so với trước đây. Đặc biệt là những trường hợp mất răng đã lâu, thì hiện tượng tiêu xương hàm đễ xảy ra nêu không được thay răng sứ kịp thời. Từ đó, khung xương ổn định hơn và cấu trúc hàm răng không thay đổi lệch lạc.

Răng sứ được nhiều người lựa chọn không chỉ vì các tính năng của nó mà còn bởi chất lượng đảm bảo và độ tương thích với răng cao và chi phí bọc răng sứ cũng không quá cao. Tuy nhiên cần cân nhắc và lựa chọn nơi làm răng thẩm mỹ uy tín để có được hàm răng như ý.

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.