Bọc răng sứ có hại gì không? Chuyên gia uy tín hàng đầu giải đáp

Cũng như các bạn đã biết, bọc răng sứ là phương pháp hiện nay rất được ưa chuộng để giúp phục hồi lại  vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho những chiếc răng hư, không khoẻ. Tuy nhiên, ngoài chất lượng của dịch vụ thì vấn đề các bạn cũng cực kì quan tâm chính là bọc răng sứ có hại không? Lời giải đáp ngay sau đây nhé

Bọc răng sứ là gì?

Trước hết, bạn cần biết đó là bọc răng sứ là thủ thuật đơn giản của ngành nha khoa thẩm mỹ, giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng, mang lại cho bạn một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên. Vì thế nó cũng được rất nhiều các trung tâm nha khoa trong nước và trên thế giới áp dụng và nó cũng đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây hai cho sức khỏe răng miệng.

Bọc răng sứ được thể hiện qua hình ảnh trên

Răng miệng không chỉ đáp ứng chức năng ăn nhai mà mà còn là vấn đề về thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày, chính vì vậy nếu bạn là một trong những trường hợp gặp phải các khuyết điểm về răng hãy mạnh dạn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục hàm răng xấu, hỏng giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bọc răng sứ có hại không?

Tuy nhiên để tạo nên hiệu quả của 1 ca bọc răng sứ đáp ứng tính thẩm mỹ và duy trì lâu dài trên cung hàm, bọc răng sứ có hại gì không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Kỹ thuật thực hiện của bác sỹ: Thao tác thực hiện của bác sỹ chiếm đến 85% thành công của một ca bọc răng sứ. Với phương pháp này bác sỹ sẽ thực hiện mài răng tạo điều kiện để mão răng sứ chụp lên trụ răng sau khi mài. Nếu bác sỹ thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn về mài răng có thể ảnh hưởng sâu đến cấu trúc của răng khiến chân răng thật yếu đi, không còn khỏe mạnh như ban đầu.

Bên cạnh đó, thao tác gắn răng sứ lên răng thật phải được thực hiện chính xác, mão răng sứ cần sát khít với cùi răng thật, tránh tình trạng sai lệch khớp cắn gây khó khăn trong việc ăn nhai, lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến khớp cắn thái dương hàm. Chính kỹ thuật thực hiện của bác sĩ sẽ giúp giải đáp được những câu hỏi thắc mắc của khách hàng như: bọc răng sứ có đau không? , liệu có an toàn và chất lượng đảm bảo bọc răng sứ xong có được lâu bền không?

Kinh nghiệm và tay nghề của bác sỹ quyết định bọc răng sứ có hại gì không?

Loại răng sứ lựa chọn để bọc răng sứ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ có thể đáp ứng nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người. Mỗi loại răng sứ sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau, đa số khách hàng làm răng sứ hiện nay lựa chọn răng toàn sứ để phục hình răng của mình. Các loại răng sứ ra đời sau sẽ cải thiện những ưu điểm và nhược điểm của những dòng sứ cũ, sứ càng trong càng mỏng thì tỷ lệ mài răng càng ít và răng sứ vẫn đảm bảo độ bền chắc tối đa.

Tình trạng sức khỏe răng miệng: Để đảm bảo hiệu quả lâu dài của một ca bọc răng sứ, thì cùi răng phải thật sự khỏe mạnh, không mắc bệnh lý răng miệng như: Viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy răng…. Nếu bệnh nhân bị mắc một trong số các bệnh lý trên cần điều trị triệt để trước khi bọc răng sứ.

Kết quả và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kết quả của khách hàng Phan Thị Chính – Hà Nội
(Lưu ý: các kết quả phụ thuộc vào mức độ đáp ứng của từng người)
Cảm nhận của khách hàng Khánh Huyền  sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Dencos Luxury
(* Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào mức độ đáp ứng của từng người)

Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì xung quanh vấn đề về bọc răng sứ các bạn vui lòng liên lạc theo Hot line: 0902 68 55 99 hoặc liên lạc trực tiếp thông qua trang web chính của Nha Khoa Dencos Luxury các tư vấn viên sẽ giải đáp các thắc mắc nhu cầu của bạn nha!

Cảm ơn bạn và chúc bạn có một ngày vui vẻ và cười thật rạng rỡ nhé!

Nguồn:  http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.