Chi phí bọc răng sứ phù hợp với mọi đối tượng – Cập nhật chi tiết bảng giá

Trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay, bọc răng sứ được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền đẹp. Tuy nhiên, thời gian tồn tại của răng và chi phí bọc răng sứ là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ ai khi tiến hành phương pháp này. Bài viết sẽ phân tích và trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu là hợp lý nhất?

Vấn đề 1: Bác sĩ cho mình hỏi chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Trả lời: Bọc răng sứ được đánh giá là phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại với nhiều ưu điểm và tác dụng cho hàm răng và khuôn mặt. Thông thường chi phí bọc răng sứ giao động từ 2- 10 triệu cho mỗi răng. Có nhiều trường hợp phải bọc sứ cho cả hàm từ 28-32 răng nên chi phí cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo chức năng ăn nhai và vẻ đẹp của khuôn hàm cho những răng khiếm khuyết hay có vấn đề trầm trọng thì bọc răng sứ là biện pháp tốt nhất.

 Vấn đề 2: Chi phí bọc răng sứ do những yếu tố nào quyết định vậy ?

Chi phí bọc răng sứ được đánh giá dựa theo những nhân tố sau:

Tình trạng răng miệng: Một trong những yếu tố tạo nên chi phí bọc răng sứ là sức khỏe của răng. Đối với những răng cần điều trị các bệnh lý hay có  vấn đề về răng như sâu răng, viêm răng thì phải được xử lý triệt để và khó để làm răng hơn nên giá cả thường cao hơn. Thêm vào đó, việc mất nhiều răng cùng một lúc hay mất răng đã lâu cũng ảnh hưởng đến cấu trúc và xương hàm của răng, đòi hỏi kỹ thuật làm răng chuyên sâu và công nghệ làm răng sứ hiện đại hơn. Do đó, đối với những ca khó làm, bác sĩ phải thực hiện thăm khám nhiều và chi phí bọc răng sứ thường cao hơn so với bình thường.

Bọc răng sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Chất liệu làm răng sứ

Vật liệu bọc răng hàm bằng sứ cũng là nhân tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ. Có nhiều loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng sứ cercon… với cấu tạo, màu sắc và độ bền đẹp khác nhau. Do đó, mỗi loại răng sứ lại có giá khác nhau nên chi phí bọc răng thưa cũng khác biệt. Ngoài ra, mỗi vị trí răng thích hợp với loại mão sứ chuyên dụng nên chi phí bọc răng sứ không giống nhau. Vì vậy, để có được hàm răng đều đẹp, cần chọn lựa loại răng sứ phù hợp nhất chứ không phải chỉ quan tâm đến chi phí bọc răng sứ.

Việt Nam được đánh giá là nước có chi phí bọc răng sứ rẻ hơn so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, hàng năm có rất nhiều khách du lịch kết hợp thăm quan và bọc răng sứ. Bạn còn chần chờ gì mà không tiến hành bọc sứ, thay đổi diện mạo cho khuôn mặt?

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.