Cách khắc phục răng cửa to hiệu quả tức thì >>> Xem nhanh

Răng cửa to là tình trạng kích cỡ các răng này lớn hơn nhiều so với các răng kế cận làm bạn mất thẩm mĩ. Vậy có những cách khắc phục răng cửa to nào hiệu quả?

1. Răng cửa to có những dạng nào

– Răng cửa to và hô

– Răng cửa dài

– Răng cửa dài và to

– Răng cửa thưa và to

Răng cửa to

Răng cửa to và thưa

Răng cửa quá to

Các trường hợp răng cửa to này ngoài làm mất tính thẩm mỹ của toàn hàm răng thì còn gây nên một số hậu quả như: phát âm không rõ (răng cửa thưa và to), sai khớp cắn ảnh hưởng đến ăn nhai (răng cửa to và hô), gây khó chịu ở vùng miệng (răng cửa quá to và dài).

2. Các cách khắc phục răng cửa to

Khắc phục răng cửa to có nhiều cách, mỗi cách lại áp dụng cho từng trường hợp khác nhau. Hiện nay, 4 cách phổ biến nhất là mài răng, trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

– Trám răng chỉ áp dụng được cho các trường hợp răng cửa to ở mức độ nhỏ, cách này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất 1 lần hẹn với bác sỹ và thực hiện trong vòng 15 – 20 phút là hoàn thành, chi phí cũng rất hợp lý đối với túi tiền của nhiều người.

– Mài răng cửa

Răng cửa to

Các cách khắc phục răng cửa to

Mài răng áp dụng cho các trường hợp răng cửa dài, răng cửa to và dài, răng cửa to và hô (ở mức độ nhẹ). Mài răng để làm mất đi một phần mô răng, giúp răng ngắn lại và nhỏ lại, bớt hô một cách hiệu quả.

– Niềng răng cửa: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp răng cửa to và thưa, hô. Khi răng nắn chỉnh răng cửa to và thưa, hô bằng niềng răng, hiệu quả đạt được thường rất cao, khắc phục được các khuyết điểm của răng một cách triệt để. Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất là hiệu quả có thể duy trì đến trọn đời.

– Bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ áp dụng được cho các tất cả các khuyết điểm của răng cửa ở trên. muốn khắc phục tình trạng răng cửa quá to hoặc răng cửa dài cần phải tác động vào chỉ số kích cỡ, không liên quan đến vị trí của răng nên phương pháp bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn lúc này. với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng cửa to bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.