“New” Có nên hàn răng bị mẻ không? >>> Xem ngay

Hàn răng bị mẻ là một phương pháp giúp phục hình răng bị mẻ, vỡ. Tuy nhiên có phải trường hợp nào răng bị mẻ cũng nên hàn. Vậy có nên hàn răng bị mẻ không?

1. Hàn răng bị mẻ khi nào

Hàn răng bị mẻ được coi là biện pháp tối ưu cho răng mẻ, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp hàn trám được. Vì vậy cần phải đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám.

Hàn răng thẩm mỹ chỉ thích hợp cho những trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ. Và vật liệu thích hợp để trám răng phải kể đến vật liệu composite, bởi vật liệu này có màu sắc rất giống với răng thật nên được nhiều người lựa chọn.

Hàn răng bị mẻ

Hàn răng bị mẻ bằng vật liệu composite

Trường hợp răng mẻ lớn thì nên tính đến giải pháp khác để phục hình, không nên hàn lại vì miếng hàn cũ dù đẹp đến mấy thì nguy cơ bị bật ra khỏi răng cũng rất cao.

2. Cần chọn chất liệu hàn răng mang tính thẩm mỹ cao

Đối với răng răng bị mẻ, đặc biệt là răng cửa thì việc lựa chọn một vật liệu trám mang tính thẩm mỹ là cần thiết. Trong số các loại chất liệu có thể sử dụng để hàn răng thì composite được đánh giá là chất liệu thích hợp để hàn răng bị mẻ thẩm mỹ nhờ những đặc tính riêng của loại chất liệu này. Composite có màu giống như màu răng nên khi hàn trên răng sẽ không bị nhận ra mối hàn. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng thẩm mỹ.

Đặc biệt khi được hàn trám bằng công nghệ Laser Tech bạn sẽ không còn phải lo lắng về sứt răng có hàn được không và chất lượng phục hình răng.

Hàn răng bị mẻ 2

Hàn trám bằng công nghệ Laser Tech hiện đại

Đây là công nghệ hàn trám tân tiến của Pháp, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả hàn trám như ý mà vẫn tiết kiệm được tiền bạc với những ưu điểm sau:

– Công nghệ khắc phục được tất cả những nhược điểm thường gặp ở kỹ thuật trám thông thường như khoang rỗng, bong bật chất liệu trám.

– Vết trám tồn tại lâu bền, khi đông cứng không bị cong vênh hay dễ bị bong rơi

– Công nghệ hàn trám an toàn với răng và cơ thể, đảm bảo ăn nhai một cách bình thường mà không có biến chứng xảy ra.

Việc điều trị răng bị mẻ sao cho hiệu quả và phù hợp nhất, bạn cần đi thăm khám bác sĩ tại những nha khoa uy tín nhất.

Có bất kỳ câu hỏi nào về có nên hàn răng bị mẻ không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

>>> Trám răng ở đâu tốt

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.