Đọc nhanh để biết chính xác “Hàn răng có đau không?”

Hàn răng có đau không đang là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người có bệnh lý về răng miệng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại bạn không cần phải lo lắng nhiều về hàn răng nữa nhé.

1. Hàn răng là gì

Hàn răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên.

Để thực hiện việc hàn răng, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch vùng bị ảnh hưởng, sau đó sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống.

Hàn răng có đau không

Hàn răng là gì?

Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Hàn răng thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng sâu răng, đưa răng trở về tình trạng ban đầu, hạn chế sâu răng quay lại. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt, bởi không cần mài cùi hay chụp răng. Vậy hàn răng có đau không?

2. Hàn răng có đau không

Hàn răng theo công nghệ mới Laser Tech giúp hạn chế tối đa những xâm lấn đến cấu trúc răng, không làm tổn hại đến ngà răng và men răng, do đó không gây nên cảm giác ê nhức trong khi trám. Do đó, bạn không cần lo lắng về hàn răng đau không nữa nhé.

Hiện nay, hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Hàn răng có đau không 2

Hàn răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đại nhất hiện nay

Khi đến và trải nghiệm các dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nên có khả năng thao tác dễ dàng, đúng kỹ thuật với nhiều dạng chất liệu trám khác nhau. Nhờ vậy, quá trình hàn trám răng diễn ra nhanh chóng mà vẫn đạt độ thẩm mỹ và hạn chế tình trạng ê buốt tối đa cho bệnh nhân, vì thế bạn không cần quá lo lắng hàn răng có đau không nhé.

Phương pháp mới giúp khắc phục nhược điểm vật liệu trám răng composite, giúp vết trám bền mà không dễ bị bong tróc khi chịu kích thích từ bên ngoài, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, rút ngắn thời gian trám, hoàn toàn không tạo cho bệnh nhân cảm giác đau nhức hay ê buốt khi thực hiện.

Có bất kỳ thắc mắc gì về hàn răng có đau không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.