Làm gì khi bị mẻ răng? >>> Giải pháp cho răng bị mẻ

Răng bị mẻ sẽ làm bạn mất tự tin, đặc biệt là răng cửa bị mẻ. Phục hình răng bị mẻ là nhu cầu của mọi người vừa lấy lại vẻ thẩm mỹ hàm răng và cũng là cách chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vậy bạn cần làm gì khi bị mẻ răng?

1. Cách khắc phục răng bị mẻ hiệu quả

Làm gì khi bị mẻ răng?

Khi răng bạn bị mẻ thì cần phải có một cách xử lý răng bị mẻ đem lại hiệu quả cao càng sớm càng tốt để răng không bị rơi vào tình trạng nguy cấp hơn.

Đối với trường hợp răng bị mẻ bạn có thể áp dụng cách chữa răng bị mẻ bằng phương pháp bọc sứ, dùng mặt dán sứ Veneer hoặc trám răng để khắc phục tình trạng mẻ răng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn quan tâm đến vấn đề có nên bọc răng sứ hay không?. Tìm hiểu chi tiết từng phương pháp dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé

Làm gì khi răng bị mẻ

Cách khắc phục răng bị mẻ hiệu quả

Có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của các phương pháp này như sau:

– Bọc sứ: Nếu như bọc sứ thường phải xâm lấn đến răng bằng cách mài cùi để bọc mão sứ ở bên ngoài thì trám răng có một ưu điểm cơ bản là không xâm lấn đến răng thật, do đó thời gian trám răng cũng khá nhanh.

– Trám răng: Thao tác trám răng mẻ hoàn thành chỉ trong vòng 10-15 phút có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Đây được coi là phương pháp phổ biến nhất giúp phục hồi răng bị mẻ, mang lại một hàm răng đẹp ưng ý.

2. Phục hồi răng cửa bị mẻ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất

Laser Tech – công nghệ trám răng tiên tiến nhất hiện nay là câu trả lời cho làm gì khi răng bị mẻ hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội:

– Hàn trám Laser Tech hoàn toàn không xâm lấn đến răng như bọc răng sứ, không có tác động đến men răng thật, đảm bảo không ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình hàn trám.

Làm gì khi răng bị mẻ 2

Phục hồi răng cửa bị mẻ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất

– Tăng tính tương thích giữa bề mặt trám và chất liệu trám, giúp đảm bảo độ kết dính cao, không dễ bị bong tróc khi ăn nhai do các chân bám cố định nhỏ li ti bám dính vào các liên kết mô răng.

– Chỗ trám có màu sắc tự nhiên, không đen đục, không bị xỉn màu.

– Sau khi đông cứng dưới tác dụng của đèn laser, vết trám có độ bền chắc như răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, không bong vỡ.

Với những phương pháp trên sẽ giúp bạn xử lý răng bị mẻ hiệu quả và giúp bạn sớm sở hữu hàm răng không tỳ vết.

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm gì khi bị mẻ răng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.