Đau răng khôn phải làm sao? >>> Các giảm đau hiệu quả trong nháy mắt

Ai trong chúng ta cũng sẽ mọc răng khôn, có người mọc đủ 4 chiếc nhưng cũng có người chỉ mọc một chiếc. Khi răng khôn mọc, nó gây ra những cơn đau dữ dội cho chủ nhân, vậy đau răng không phải làm sao cho hết?

1. Chườm đá

Đá là nguyên liệu gần như trong tủ lạnh gia đình nào cũng có, khi đau nhức răng, chưa kịp đi mua thuốc, hoặc chưa đến gặp nha sĩ được bạn chỉ cần lấy vài viên đá quấn chặt trong chiếc khăn mềm, rồi chườm lên má. Làm 2,3 lần trong ngày sẽ khiến vết đau giảm đi nhiều.

2. Dùng tỏi chữa đau khi mọc răng khôn

Lấy 1 nhánh tỏi đập nát, hòa với chén nước và vài hạt muối. Sau đó dùng tăm bông nhúng dung dịch này thấm vào khu vực bị đau do mọc răng. Nó có tác dụng làm dịu cơn đau của bạn.

Đau răng khôn phải làm sao

Dùng tỏi chữa đau khi mọc răng khôn

Hoặc bạn có thể giã nát tỏi trộn với vài hạt muối rồi đắp vào chỗ răng khôn mọc nó cũng có tác dụng giảm đau tương tự như dung dịch tỏi.

3. Dùng trà bạc hà giảm đau khi mọc răng khôn

Trà bạc hà có mùi vị thơm ngon lại có công dụng gây tê tự nhiên hiệu quả. Hơn nữa cách giảm đau do mọc răng khôn từ trà bạc hà lại được thực hiện đơn giản, chỉ cần cho 1 thìa lá bạc hà khô vào ly nước sôi, khoảng 20 phút sau, khi trà đã ngấm và nguội hơn bạn hãy dùng chúng để súc miệng hàng ngày để cơn đau răng thuyên giảm. Bạn đã biết khi đau răng khôn phải làm sao rồi chứ?

4. Nhai hành tây

Đau răng khôn phải làm sao 2

Nhai hành tây chữa đau răng khôn

Đừng e ngại đến mùi vị của hành tây. Tuy có khó chịu đôi chút nhưng nếu chịu khó nhai hành tây hoặc đắp một miếng hành tây đập dập vào chỗ mọc răng khôn sẽ giúp bạn giảm sưng đau đáng kể.

5. Giảm đau nhức hiệu quả với đinh hương

Đinh hương có tác dụng chống viêm, sát khuẩn, gây tê nên khi sử dụng người bệnh không còn cảm thấy đau nhức gì nữa, với cách này bạn sẽ không lo đau răng khôn phải làm sao nữa.

Cách dùng: Lấy 1 ít đinh hương và ngậm khoảng 5 – 10 phút hoặc giã nát đinh hương và dùng tăm bôi lên lợi và răng khôn để giảm đau cho cả răng và lợi.

Có nhiều trường hợp uống thuốc hoặc sử dụng các biện pháp trên mà cơn đau không giảm thì khi đó bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ khám và kê toa thuốc dành riêng cho trường hợp của bạn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về đau răng khôn phải làm sao bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.